Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

tranganhsao

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/1/19
Bài viết
1,162
Thích
0
Điểm
36
Nơi ở
76/35 Đường số 59, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Website
maylanhanhsao.com
#1
ĐƠN VỊ ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO
Chuyên phân phối và lắp đặt máy lạnh cho các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, kho đông lạnh, công ty, ...tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Thi công ống gióThi công ống đồng máy lạnh Thi công lắp đặt máy lạnh
CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Gọi trực tiếp Hotline:
0909 588 116 Ms Hiền (Có báo giá qua Zalo)
– Không khí trong nhà xưởng giống như nơi sa mạc nóng và khắc nghiệt vậy. Nếu không có máy lạnh hay thiết bị làm mát, hẳn là nơi đó không thể tiếp tục hoạt động được, bởi hơi từ máy móc cùng số lượng người quá lớn như thế sẽ gây ra tình trạng bí hơi và khó thở do không đủ không khí. Vì vậy mà nhà xưởng cần một hệ thống máy lạnh mạnh mẽ với công suất lạnh, lưu lượng gió lớn và hoạt động ổn định, đồng thời lắp đặt cần tiết kiệm không gian và phải linh hoạt.
**Các nhà xưởng thường sử dụng máy lạnh công nghiệp dạng Package như máy lạnh giấu trần nối ống gió; Máy lạnh đặt sàn loại thổi trực tiếp hoặc nối ống gió. Với công suất lớn (từ 5HP đến 20HP), khả năng làm lạnh trên diện rộng.
+ Máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin được lắp đặt trên trần thạch cao, la phông hoặc có thể không cần đóng trần vẫn được, phân phối gió lạnh qua hệ thống đường ống gió và miệng gió. Sử dụng máy lạnh giấu trần nối ống gió Daikin sẽ mang đến cho không gian nhà xưởng của bạn một luồng gió thoải mái, dễ chịu giúp tinh thần trở nên thư giãn, từ đó góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của người lao động hơn.

Chi tiết: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-giau-tran/giau-tran-daikin&page=4
+ Máy lạnh tủ đứng Daikin (Thổi trực tiếp & Nối ống gió) dòng sản phẩm với thiết kế dạng đặt sàn giống như một chiếc tủ trang trí, có thiết kế sắc sảo và mạnh mẽ, kết nối với hệ thống ống gió giúp lan tỏa hơi lạnh đi mọi ngóc ngách của nhà xưởng, đem đến không gian tươi mát tuyệt vời. Lắp đặt máy lạnh gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà xưởng, ngay cả khi có sự thay đổi.
Chi tiết: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-tu-dung/tu-dung-daikin&page=2

Máy lạnh tủ đứng đặt sàn Daikin thổi trực tiếp


Máy lạnh tủ đứng đặt sàn Daikin - Nối ống gió
Phạm vi làm mát rộng
Khi lắp đặt điều hoà cho nhà xưởng cần đặc biệt chú ý rằng hệ thống làm mát cho các nhà xưởng phải phù hợp với không gian của nhà xưởng, không gây ảnh hưởng đến bố trí bên trong ngay cả khi có sự thay đổi về máy móc hay số lượng công nhân. Với đặc tính không gian rộng lớn, máy móc và thiết bị nhiều nên nhà xưởng cần một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lớn, lưu lượng gió lớn, phạm vi làm mát rộng và hoạt động ổn định.
Có hệ thống thông gió
Hệ thống nhà xưởng thường có lượng công nhân làm việc lớn kèm theo nhiều máy móc, thiết bị. Vì vậy, hệ thống điều hòa cần có hệ thống thông gió để đảm bảo thải các chất độc hại, phổ biến nhất là CO2 trong phòng ra bên ngoài, thải nhiệt thừa và ẩm thừa ra khỏi không gian làm việc. Đồng thời, hệ thống cũng phải đảm bảo thanh lọc không khí, cung cấp lượng ôxi cần thiết cho sinh hoạt của con người. Bên cạnh đó, hệ thống điều hòa cũng cần có hệ thống hút khí thải ra ngoài để đảm bảo không khí sạch.
Độ bền
⦁ Các cánh tản nhiệt được phủ lớp chống ăn mòn.
⦁ Đạt được độ bền cao do tăng cường sự chống ăn mòn của muối biển và không khí ô nhiễm.
∎Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số
(028) 22 155 026 HOẶC Kỹ thuật viên: 0909 400 608 Mr Việt
Email báo giá nhanh:
maylanhanhsao@gmail.com
Website chính thức: maylanhanhsao.com
 

Đối tác

Top