Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.
Tham gia
17/8/20
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
Website
maymocxaydung.info
#1
Trong những năm gần đây, đất nước ta đã phát triển theo xu hướng kinh tế thị trường. Các nhà đầu tư nước ngoài đã và đang chọn Việt Nam là nơi đầu tư của họ, các công trình cao ốc, các khu công nghiệp, khu chế xuất được khởi công. Ngành xây dựng ở nước ta đang nóng hơn bao giờ hết, việc áp dụng các thiết bị máy móc để hỗ trợ xây dựng là điều mà nhiều chủ đầu tư nên làm. Đáp ứng nhu cầu ấy, máy bẻ đai thép ra đời nhằm tự động hóa quá trình xây dựng, rút ngắn thời gian thi công, ngân sách của công trình.


Lợi ích khi sử dụng máy bẻ đai thép cho công trình

1. Tiết kiệm nguyên liệu Lợi ích đầu tiên chính là việc tiết kiệm nguyên liệu. Việc sử dụng máy móc thay vì phải làm thủ công sẽ tiết kiệm được nguyên liệu, làm thủ công tỷ lệ sai xót khá cao so với sử dụng máy. Do đó làm bằng máy bẻ đai sẽ tiết kiệm rất nhiều nguyên vật liệu.
2. Tiết kiệm chi phí Thiết bị bẻ đai thép tiết kiệm vật liệu uốn bẻ cắt nên chắc chắn chi phí mua vật tư sẽ được giảm xuống. Hơn nữa việc uốn bẻ bằng máy thì số lượng công nhân cũng sẽ bị giảm đi nhiều, tiết kiệm ngân sách trả lương cho công nhân viên. 3. Tiết kiệm thời gian Thiết bị bẻ đai thép công suất lớn thì trong 1 phút đã bẻ được lên tới 5-10m. Như vậy cho thấy công đoạn định hình làm khuôn sắt thép phục vụ cho đóng cọc bê tông…đều rút ngắn thời gian làm việc lại.
4. Thúc đẩy sự phát triển xã hội Máy bẻ đai sắt có thể ứng dụng trong nhiều ngành nghề và kéo theo đó là sự phát triển cho toàn xã hội chung từ cơ khí cho đến công nghiệp, xây dựng. Mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho xã hội.
5. Mang đến nhiều công trình chất lượng Với những công dụng và lợi ích máy bẻ đai thép mang lại, các công trình khi được xử dụng máy móc xây dựng hiện đại đều có sự chính xác, chắc chắn nhất định Với những lợi ich mà thiết bị bẻ đai thép mang lại, chần chờ gì mà bạn không đầu tư cho công trình của mình ngay!


Đơn vị chuyên cung cấp máy bẻ đai thép

Lê Nguyễn tự hào là đơn vị đi đầu trong việc phân phối máy bẻ đai thép nói riêng, thiết bị hỗ trợ xây dựng nói chung. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối các mẫu máy bẻ đai thép, máy bẻ đai sắt, máy uốn sắt, máy cắt sắt thép, máy đan lưới.... hàng đầu trên toàn quốc, đây chắc chắn là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn. Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để làm hài lòng khách hàng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành xây dựng.

Tiêu chí của Lê Nguyễn khi phân phối máy bẻ đai thép

► Tư vấn tận tình về máy móc cho khách hàng: thông số, xuất xứ, cách sử dụng, ứng dụng...
► Sản phẩm được kiểm tra kỹ thuật khắc khe trước khi đến tay khách hàng.
► Chế độ bảo hành lâu dài
► Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
► Giá cả cạnh tranh, chế độ hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng
► Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi.
 

Đính kèm

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top