Toàn quốc Động cơ tháp giai nhiệt nước tại Hà Nội

truongphatvina

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
274
Thích
0
Điểm
16
#1
Động cơ tháp giải nhiệt, động cơ tháp giải nhiệt Rinky, hay còn gọi là mô tơ tháp giải nhiệt, Công ty TNHH XNK Trường Phát Vina địa chỉ cung cấp lắp đặt tháp giải nhiệt tashin, linh kiện tháp giải nhiệt chính hãng phân phối trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

Động cơ tháp giải nhiệt Tashin
==>KÍCH VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM HIỂU THÊM : CÁC LOẠI LINH KIỆN THÁP GIẢI NHIỆT
Tháp giải nhiệt nước giữ vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong quá trình làm mát các máy móc thiết bị của các dây chuyền sản xuất trong ngành công nghiệp hiện đại ngày nay. Để vận hành tốt các linh kiện tháp giải nhiệt không thể thiếu được động cơ tháp giải nhiệt giúp quá trình giải nhiệt nước diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.Linh kiện này được thiết kế rất đặc biệt, dễ sử dụng không thấm nước, hoạt động bằng bánh răng, không gây ồn.

Động cơ sử dụng cho tháp giải nhiệt 300-350RT
Khi sử dụng trong thời gian dài do ảnh hưởng của quá trình giải nhiệt nước nóng diễn ra liên tục và tác động của môi trường làm việc động cơ tháp giải nhiệt có thể liên tục bị nóng , hư hỏng làm hiệu quả làm việc giảm sút. Doanh nghiệp cần tiến hành bảo dưỡng và thay thể, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời không ảnh hưởng quá trình sản xuất.

Tháp giải nhiệt Tashin (Trường Phát) chuyên phân phối và lắp đặt tháp giải nhiệt Tashin, thay thế linh kiện tháp giải nhiệt trên toàn quốc. Để được biết thêm chi tiết và tư vấn lắp đặt tháp giải nhiệt nước Tashin (Tashin Cooling Tower) quý khách vui lòng liên hệ :
Hotline: 0911 44 8186
Trụ sở: 22 Khuyến Lương, p. Trần Phú, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0466700077
Miền Nam: 21-21A Đường 40, P. Tân tạo, Q. Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0912.52.56.58 - 08 68656628
Email: Tashin.vn@gmail.com
 

Đối tác

Top