Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Đồng Hồ LED 3D

HacoLED Việt Nam

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/23
Bài viết
12
Thích
0
Điểm
1
#1
Những chiếc đồng hồ LED 3D đang là một trong nhiều mẫu đầu hồ đang được lựa chọn mua nhiều nhất hiện nay. So với những chiếc đồng hồ đơn giản thì nó có nhất nhiều tính năng hiện đại. Để biết thêm về đồng hồ LED 3D, mời mọi người tham khảo ở bài viết dưới đây của HacoLED nhé!
Đồng hồ LED 3D là gì?
Đồng hồ LED 3D khác so với đồng hồ thông thường, nó được tích hợp thêm hệ thống đèn LED 3D với kiểu dáng hiện đại, đa dạng màu sắc, dễ dàng phù hợp với nhiều không gian.
Những chiếc đồng hồ LED 3D này còn được tích hợp thêm các thiết bị cảm biến quang học, giúp tự động điều chỉnh độ sáng theo ánh sáng môi trường. Với ánh sáng của đồng hồ bạn có thể dễ dàng xem giờ, theo dõi nhiệt độ và ngày tháng trong đêm, đồng thời vừa làm đèn ngủ rất tiện lợi.
Tính năng nổi bật:
 • Nhiều màu sắc lựa chọn.
 • LED hiển thị thời gian (Giờ, phút, nhiệt độ).
 • Có 2 chế độ hiển thị thời gian 12h và 24h.
 • Có 3 mức độ sáng (mặc định độ sáng là trung bình).
 • Chế độ ban đêm tự động giảm độ sáng (mặc định từ 18h đến 06h, có thể điều chỉnh).
 • 3 nút chức năng: MODE, UP, DOWN.
 • Chức năng hẹn giờ báo thức (AL) và chức năng báo lại (có thể điều chỉnh từ 5 phút tới 60 phút, mặc định là 05 phút).
 • Nguồn cấp sáng led 5 VDC rắc 3.5mm (cáp USB).
 • Nguồn lưu thời gian 1 pin cúc CR2032, không bị mất giờ khi mất điện.
Đọc thêm:
 • BTS Quảng Bá Sự Kiện Jimtober với hơn 20 màn hình LED?
 • Màn Hình LED P5 Trong Nhà Và Những Điều Thú Vị Mà Bạn Chưa Biết
 • Màn Hình Di Động 13.3 inch – Màn Hình Phụ Đỉnh Nhất Hiện Nay
Cách sử dụng đồng hồ LED 3D
Dưới đây là các cách sử dụng các tính năng của đồng hồ LED 3D:
Cài đặt thời gian: Trên màn hình thời gian bấm “giữ” phím SET khoảng 2-3 giây, số Giờ nhấp nháy, bấm UP ( +) hoặc DOWN (-) để tăng giảm. Bấm SET để chuyển giữa Giờ và Phút.
Cài đặt chế độ 12h hoặc 24h: Ở màn hình thời gian, bấm giữ phím UP để bật tắt đèn “PM”, đèn sáng là chế độ 24h, đèn tắt là chế độ 12h
Cài đặt báo thức: Ở màn hình thời gian bấm “nhả” phím SET 1 lần, màn hình chuyển sang chế độ hẹn giờ, đèn “AL” nhấp nháy. Bấm “giữ” phím SET khoảng 2-3 giây, số Giờ nhấp nháy, bấm UP (+) hoặc DOWN (-) để tăng giảm. Bấm SET để chuyển giữa Giờ và Phút và số phút báo lại.
Bật hẹn giờ: Ở màn hình thời gian, bấm “nhả” phím DOWN (-) để bật tắt đèn “AL”
Khi tới giờ hẹn đồng hồ sẽ kêu BÍP BÍP…, bấm SET để tạm dừng kêu và sẽ báo lại (đèn AL sẽ nhấp nháy), bấm UP (+) để tắt báo thức (đèn AL sẽ tắt).
Cài đặt chế độ ban đêm tự động giảm độ sáng đèn: Ở màn hình thời gian, bấm nhả phím SET 2 lần, màn hình hiện chữ ON hoặc OFF, sử dụng phím UP hoặc DOWN để chuyển qua lại giữa ON và OFF. Khi ON thì mặc định từ 18h tới 06h đèn sẽ tự động giảm độ sáng.
Cài đặt thời gian tự động giảm độ sáng: ở cài đặt trên, khi đang chọn ON, bấm “giữ” phím SET để vào chế độ cài đặt thời gian giảm độ sáng, sử dụng phím SET để chuyển qua lại giữa Giờ và Phút, sử dụng phím UP, DOWN để chỉnh thời gian.
Cài đặt độ sáng: Ở màn hình thời gian, bấm nhả phím UP để thay đổi độ sáng, có 3 mức là mạnh, trung bình và yếu
Trên đây là một số thông tin về đồng hồ LED 3D mà chúng tôi sưu tầm được. Mọi người muốn tham khảo thêm nhiều những thông tin thú vị khác đừng quên ghé qua HacoLED để đọc và tham khảo nhé.
Bên cạnh đó HacoLED còn là nhà cung cấp, phân phối và lắp đặt màn hình LED số 1 Việt Nam, mọi người có thể tham khảo thêm về một số sản phẩm của chúng tôi như: Màn hình LED, Màn hình ghép, Bộ xử lý hình ảnh,...
 

Đối tác

Top