Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THIÊN PHÚC DƯỢC PHẨM VÀNG CHO NGƯỜI ĂN CHAY

Đình Chiến

Thành viên cấp 1
Tham gia
6/7/20
Bài viết
22
Thích
0
Điểm
1
#1
Tại sao người ăn chay lại đắn đo khi sử dụng đông trùng hạ thảo?
Những người ăn chay thường rất đắn đo trong việc sử dụng đông trùng hạ thảo vì 2 nguyên nhân chủ yếu sau:

  • Đông trùng hạ thảo là một loại động vật kết hợp với thực vật.
  • Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sinh lý.
Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc không phải là động vật
Nói một cách chính xác thì đông trùng hạ thảo bắt nguồn từ một loại nấm ký sinh vào cơ thể ấu trùng. Và khi đã hút hết các dưỡng chất, loại nấm này vươn ra khỏi cơ thể ấu trùng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ có loại nấm Cordyceps sinensis ký sinh lên ấu trùng và tạo nên quá trình biến đổi được gọi là đông trùng hạ thảo.


Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc thực chất có thân sợi. Nó là một loại nấm chứ không phải thịt như mọi người vẫn nghĩ. Do đó, loại trùng thảo này người ăn chay có thể yên tâm mà sử dụng.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc không phải sản phẩm “kích dục”
Vì trùng thảo nổi danh giúp cải thiện cũng như tăng cường khả năng sinh lý ở nam và nữ. Nên không quá khó hiểu khi người ăn chay trường hay các nhà sư đều rất hạn chế sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn là người ăn chay trường thì hãy an tâm sử dụng đông trùng hạ thảo. Khi mới tập ăn chay cảm giác thèm thịt cá là bình thường. Việc sử dụng trùng thảo Thiên Phúc sẽ giúp cơ thể bạn cân bằng và không cảm thấy mệt mỏi.

Sau khi sử dụng quen dần từ 3 đến 4 ngày, ham muốn trong cơ thể sẽ có dấu hiệu giảm xuống. Đến ngày thứ 5, 6 và 7 bạn sẽ không còn cảm giác thèm thịt. Thay vào đó là cảm giác cơ thể được cải thiện khi đột ngột thiếu hụt các dưỡng chất không có trong chế độ chay trường.

Rất nhiều nghiên cứu của Đông y và Tây y đã chỉ ra rằng việc sử dụng thường xuyên đông trùng hạ thảo của người ăn chay không ảnh hưởng gì đến ham muốn tình dục. Vì cơ bản đông trùng hạ thảo không phải là một loại thực phẩm “kích dục” như mọi người vẫn lầm tưởng.

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cho người ăn chay dinh dưỡng tốt nhất
Đông trùng hạ thảo nói chung cũng như trùng thảo Thiên Phúc nói riêng có tác dụng nâng cao, cải thiện sức khỏe toàn diện. Đối với nỗi lo thiếu chất dinh dưỡng từ thịt động vật, đông trùng Thiên Phúc chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Sử dụng trùng thảo kèm theo trong các bữa ăn sẽ bổ sung những dưỡng chất thiếu hụt của thực phẩm chay.

Quá trình nghiên cứu cho thấy Đông trùng Hạ thảo có nhiều dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe như:

-Polysaccharide: Là một loại đường đa. Có tác dụng làm bồi bổ và hỗ trợ điều trị thận hư, mộng tinh, suy nhược, đổ mồ hôi trộm,…

– Mannitol: Loại dưỡng chất này hỗ trợ việc điều trị suy thận, gia tăng khả năng lọc bỏ tạp chất của thận,…

– Adenosine: Đây là thành phần tốt cho tim mạch, giãn mạch và gia tăng tuần hoàn máu. Nó còn cải thiện khả cơ bắp, sức khỏe và độ bền,…

– Beta glucan: Có tác dụng chống nhiễm trùng, nhanh chóng lành vết thương. Đặc biệt là tăng cường hệ miễn dịch.

– Các nguyên tố vi lượng và 17 loại axit amin: Những hoạt chất này hỗ trợ toàn bộ những dưỡng chất thiếu hụt của cơ thể. Đặc biệt là những dưỡng chất thiếu từ thịt.
Cách sử dụng đông trùng hạ thảo Thiên Phúc cho người ăn chay
Có rất nhiều phương pháp chế biến và sử dụng trùng thảo giúp hấp thu tối đa dưỡng chất. Trùng thảo có thể ngâm với các loại nhân sâm, hồng hoa để làm trà uống hàng ngày. Cháo đông trùng hạ thảo hoặc ăn sống cũng là một trong những cách chế biến thú vị.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng, Thiên Phúc mang đến rất nhiều sự lựa chọn. Vừa đảm bảo đủ hàm lượng dinh dưỡng vừa nhanh chóng tiện lợi.

Thiên Phúc đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng như:

  • Đông trùng hạ thảo quả thể tươi
  • Đông trùng hạ thảo quả thể khô sấy lạnh
  • Đông trùng hạ thảo nguyên con để khô
  • Quả thể đông trùng hạ thảo sấy đối lưu
  • Viên nang đông trùng hạ thảo Banika
  • Đông trùng hạ thảo dạng bột, và nhiều sản phẩm khác.
Thiên Phúc đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường từ chất lượng mà nó đem đến. Trùng thảo Thiên Phúc quả không hổ danh tiên phong cho nghệ thuật ăn chay dinh dưỡng.

>>> Tìm hiểu thêm: Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc nghệ thuật ăn chay dinh dưỡng
 

Đối tác

Top