Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Du học ngành Du lịch nhà hàng,khách sạn và ẩm thực tại Mỹ

spdacanhhcm

Thành viên cấp 1
Tham gia
4/3/19
Bài viết
478
Thích
0
Điểm
16
#1
Học sinh – sinh viên học ngành du lịch tại Mỹ sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nhận sự hỗ trợ của các giáo viên nhiều kinh nghiệm.


Florida là một tiểu bang xinh đẹp của Mỹ, được bao bọc bởi những bãi biển trong xanh, đầy cát trắng và sôi động nổi tiếng thế giới như Clearwater, Fort De Soto, Miami… Đây là tiểu bang phát triển nhanh chóng và là một trong những nơi đáng sống nhất tại Mỹ. Vì vậy, các dịch vụ về du lịch, nhà hàng- khách sạn và ẩm thực nơi đậy không ngừng phát triển, kéo theo nhu cầu về nhân sự cung ứng cho các ngành này cũng tăng mạnh
Cao đẳng cộng đồng Valencia tọa lạc tại thành phố Orlando, tiểu bang Floida. Trường được nhận giải thưởng Aspen cho “Cao đẳng hệ hai năm tốt nhất của Mỹ “từ năm 2012. Đến nay, trong tổng số hơn 120 ngành học mà Valencia giảng dạy thì du lịch, nhà hàng – khách sạn, ẩm thực đang là một ngành đặc biệt, thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học.

Với lợi thế chương trình được kiểm định bởi Hiệp hội các trường đại học và trung học miền Nam (SACS), chương trình đào tạo của Valencia luôn đem đến kinh nghiệm thực tế cho sinh viên và do chính các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong chuyên ngành trực tiếp đào tạo.

Valencia cung cấp cho bạn chương tình giáo dục chất lượng, nhấn mạnh đến những trải nghiệm thực tiễn. Đặc biệt là ngành học du lịch, nhà hàng – khách sạn, ẩm thực dành cho các bạn trẻ có định hướng trở thành đầu bếp, quản lý nhà hàng, quản lý khách sạn, chuyên gia du lịch…

Bạn sẽ được làm việc tại các phòng tiệc, nhà bếp công nghiệp, các hệ thống bán lẻ chuyên nghiệp và khu vực mô phỏng khách sạn cao cấp ngay tại khuôn viên của trường Valencia (West Campus). Các bạn sẽ được hỗ trợ để có một nền tảng vững chắc, từ việc lên kế hoạch tổ chức cho đến việc thiết lập hệ thống quản lý nhà hàng khách sạn và cả kỹ năng lên thực đơn hấp dẫn, phù hợp từng mô hình kinh doanh.

Sau hai năm học tại Valencia, sinh viên sẽ được liên thông vào trường Rosen College, một trường trực thuộc hệ thống của UCF (Đại học Central Florida) và hoàn thành hai năm còn lại để lấy bằng cử nhân. Rosen College là trường chuyên đào tạo về ngành du lịch, nhà hàng – khách sạn và ẩm thực. Trường nổi tiếng là một trong những trường tốt nhất của Mỹ (top 2), và vào năm 2016 được xếp hạng 5 trên toàn thế giới cho chương trình đào tạo này.

Với lượng du khách 66 triệu người mỗi năm đến du lịch tại Orlando, sinh viên có cơ hội để trải nghiệm và ứng dụng những kiến thức của mình, cũng như được thách thức bản thân với nhiều sự lựa chọn cho cơ hội nghề nghiệp.

Chi phí học tập tại Cao đẳng Valencia khá hợp lý (220 triệu đồng một năm). Trường có hơn 120 ngành học hấp dẫn (kỹ thuật, kinh tế, thiết kế, y khoa, nghệ thuật biểu diễn…). Du học sinh được đảm bảo liên thông trực tiếp vào trường Đại học Central Florida (đại học lớn thứ hai của Mỹ, được vinh danh là Đại học tốt nhất” trong số các trường đại học quốc gia vào năm 2017). Trường có cộng đồng sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia. Trường đứng thứ 4 toàn quốc về bằng liên thông được đánh giá cao nhất, đảm bảo an ninh trong khuôn viên trường 24/7.

Để tìm hiểu thêm thông tin về trường, điều kiện và thủ tục nhập học cũng như tận hưởng những ưu đãi như miễn lệ phí ghi danh danh cho sinh viên quốc tế, đăng kí tại đây để được hỗ trợ trực tiếp bởi chuyên viên tư vấn
 

Đối tác

Top