Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Du Lịch Mùa Hè Quảng Bình – Tour Cho Gia Đình Có Trẻ Nhỏ

quangbinhgo

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/9/23
Bài viết
7
Thích
0
Điểm
1
#1
CHƯƠNG TRÌNH TOUR
Tour mùa hè Quảng Bình, 1 tour du lịch Quảng Bình đặc biệt, dành riêng cho các bé, vào dịp mùa hè cùng với gia đình. Tour du lịch vào mùa hè này, được thiết kế với chương trình tham quan, vui chơi, nghĩ ngơi, thích hợp với các cháu nhỏ. Không chỉ làm cho các bạn nhỏ hài lòng; mà ngay cả chính các bạn cũng thích thú, với các điểm tham quan tuyệt vời, nằm trong chương trình. Mang lại sự hài lòng cho cả nhà, khi hòa chung với không khí tuyệt vời, với các điểm du lịch Quảng Bình nổi bật, về cả thiên nhiên, dấu ấn lịch sử – văn hóa. Tour Quảng Bình vào mùa hè mang đến cho bé, và chính bạn.
Với 03 nội dung chính.
♥ Khám phá thiên nhiên tươi đẹp
♥ Tìm hiểu – Tự hào lịch sử dân tộc
♥ Chương trình Game yêu thương, gắn kết gia đình
TOUR MÙA HÈ QUẢNG BÌNH ĐI ĐẾN CÁC ĐIỂM DU LỊCH NỔI BẬT NÀO?

* Khám phá động Phong Nha – “Kỳ Quan Đệ Nhất Động”.
Một kỳ quan tiêu biểu nhất về giá trị thẩm mỹ; địa chất của thế giới tự nhiên. Theo các nhà thám hiểm hang động; động Phong Nha là hang động duy nhất ở Việt Nam đạt 7 tiêu chí hang động. Một điểm đến thực sự đáng đến phải không nào? Đi Quảng Bình mà không đi động này thì còn đi động nào nửa?
* Vườn thực vật Phong Nha – Chinh phục thác Gió.
1 loại hình du lịch sinh thái, kết hợp với diễn giải môi trường; như một mô hình thu nhỏ của Phong Nha – Kẻ Bàng. Là điểm đến tham quan du lịch sinh thái hấp dẫn, tại Quảng Bình. Với 6 điểm tham quan chính là: Nhà trưng bày mẫu vật; đường mòn diễn giải; Thác Gió; Hồ Vàng Anh; vườn ươm cây giống; và phân khu các loại cây quý.
* Vũng Chùa – Đảo Yến nơi yên nghỉ của Đại tướng.

Nơi an nghỉ cuối cùng của vị Đại tướng nhân dân Võ Nguyên Giáp, ở Vũng Chùa – Đảo Yến. 1 mảnh đất phong thủy tuyệt vời; thiên nhiên trong lành, thoáng đãng tuyệt đẹp. Để kể cho các con nghe, về vị Đại tướng tài của dân tộc, và lịch sử hào hùng của cha ông để làm nên chiến thắng diệu kỳ, vẽ vang non sông.
* Đèo Ngang – Hoàng Sơn Quan.
“Bước tới đèo Ngang…”, từ trên cao các con có thể ngắm nhìn không gian bao la, xinh đẹp của hai tỉnh Quảng Bình, và Hà Tĩnh. 1 di tích lịch sử – văn hóa bao hàm biết bao nhiêu vần thơ đẹp. Chiêm ngưỡng, hành hương 1 không gian đất trời mênh mông; bình yên đến lạ thường. Cầu chúc sự an lành đến tất cả mọi người ở am thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh công chúa.
* Làng Bích Họa Cảnh Dương.
Thế giới tranh 3D nhiều màu sắc, và các con có thể vui chơi, tìm hiểu về truyền thống làng chài Cảnh Dương. Gia đình bạn được chiêm ngưỡng những bức tranh 3D ý nghĩa, nói về thực trạng môi trường hiện nay. 1 ngôi làng đầy màu sắc, với nhiều lễ hội: cầu ngư, tục thờ cá Ông. Rồi khám phá căn nhà đã hơn 100 năm tuổi. Thăm quan cách người dân cuốn lưới, đánh cá thật là thú vị.
* Bãi biển Nhật Lệ.
Bãi biển xinh đẹp nằm bên thành phố Đồng Hới thơ mộng. Gia đình bạn được đùa nghịch với cát trắng, vận động, bơi lội, đùa giỡn với sóng biển. Hòa mình vào không gian biển, xanh ngát, trong lành ở nơi đây.
* Tham quan các điểm city tour Đồng Hới.
Khám phá thành phố Đồng Hới xinh đẹp với các điểm đến rất thú vị, hấp dẫn, và đầy trải nghiệm cho các bé. Với các điểm: Chứng tích chiến tranh tháp chuông nhà thờ Tam Tòa; tượng đài Mẹ Suốt anh hùng; Quảng Bình quan; quảng trường, và đền thờ Hồ Chí Minh; thành cổ Đồng Hới; bảo tàng Quảng Bình.
LIÊN HỆ ĐẶT TOUR: ☎ 0909 288 979 MS HƯƠNG

Chọn Quảng Bình GO – Bạn đang chọn đúng người phục vụ!
Tour du lịch Quảng Bình GO – Đi Đâu Thích Đó

Nơi Đặt Niềm Tin Cho Chuyến Hành Trình Lý Tưởng
 

Đối tác

Top