Toàn quốc Du lịch Trung Quốc – Săn lùng những món quà siêu yêu

congtygotravel

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/9/19
Bài viết
32
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
TP. HCM
Website
gotravel.vn
#1
Du lịch Trung Quốc – Săn lùng những món quà siêu yêu


Du lịch ngay trung tâm mua sắm lớn nhất, nhộn nhịp nhất Đông Nam Á hiện nay mà không tăm tia ngay cho bản thân, bạn bè và gia đình những món quà đẹp nhất, chất nhất có một không hai thì quá uổng phí đúng không. Mà quá nhiều sự lựa chọn cũng làm mọi người bối rối khi đưa ra quyết định đúng không? Vậy đợi gì, cùng Gotravel xem ngay danh sác những món quà đặc sản tại Trung Quốc xem có món nào hợp với bạn không nhé.


2.jpg

Mua đặc sản Trung Quốc làm quà

1.jpg

Quẹo lựa, ghé lựa, đi dạo gần như khắp cái chợ săn lùng biết bao nhiêu món nhưng lạo phân vân không biết nên mua món nào làm quà. Yên tâm, du lịch cùng Gotravel thì khỏi lo lắng chuyện đó, Gotravel lo tất tần tật cho bạn bằng 5 gợi ý xuất sắc với những món quà đặc sản.

  • Gốm sứ Trung Quốc
Đồ gốm Trung Quốc là nhất rồi, chính là cái nôi của ngành làm gốm, Trung Quốc luôn tự hào về tay nghề, chất lượng, hình thức của sản phẩm. Đến Trung Quốc mà bỏ qua món quà này thì thật là tiếc đúng không nào? Thế nên hãy chuẩn bị tiền và đôi mắt tinh tế để sắm ngay những đồ vật làm từ gốm vô cùng lung linh và sang trọng cho người thân và bạn bè ngay thôi.


3.jpg

  • Mặt nạ Kinh kịch Bắc Kinh

tq.jpg

Xuất phát điểm từ nền văn hóa kịch nổi tiếng, mặt nạ luôn mang ý nghĩa quan trong trong đời sống tinh thần người Trung Quốc. Những chiếc mặt nạ vô cùng đặc biệt này sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc trang trí đấy nhé.


  • Tơ lụa Tô Châu

r.jpg
Sẽ thật là tuyệt nếu như bạn bè, người thân bạn nhận được món quà cao cấp từu Trung Quốc, đúng không. Tơ lụa Trung Quốc sẽ là món quà vô cùng thú vị khi nó như mang cả hồn dân tộc, văn hoasTrung Quốc và từng chi tiết, từng đường dệt, sợi vải vậy đó. Có thời gian thì khám phá các nơi làm ra tơ lụa cũng là một ý kiến thú vị đấy.

  • Tranh thư pháp Trung Quốc
w.jpg

Thư pháp Trung Quốc đã tiếng bao đời nay, tất cả tài nghệ, tinh hoa và linh hồn của Trung Quốc đều hội tụ trong những bức tranh thư pháp. Nên hãy dành thời gian thưởng thức môn nghệ thuật thú vị cần nhiều kiên nhẫn và tập luyện này nhé. Và đừng quên mua một vài bức tranh làm quà lưu niệm cho hành trình du lịch Trung Quốc của chính mình đó.


Mua quà cáp đã có Gotravel lo hướng dẫn vậy thì ngại gì cùng Gotravel vi du lịch Trung Quốc đúng không nào.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top