Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc đừng bỏ lỡ 3 loại cà phê bột ngon này nhé - phần 2

bảo2001alo123

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/10/21
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
TOP 3 CÀ PHÊ BỘT DAKLAK NGON VÀ RẺ TẠI BUÔN MA THUỘT
TOP 3 Cà phê bột daklak ngon và rẻ tại Buôn Ma Thuột
Xứ sở cà phê Buôn Ma Thuột luôn được mọi người biết đến là vùng đất chuyên sản xuất cà phê, cũng là vùng cung cấp đa dạng các chủng loại cà phê để đáp ứng được nhu cầu của người dùng.
Trong đó có 3 loại cà phê bột ngon nhất, với hương vị thơm ngon đặc trưng đang được khai thác, khẳng định vị thế và đẩy mạnh sự phát triển trên thị trường để phục vụ người tiêu dùng và xuất khẩu. Hãy cùng Home Coffee tìm hiểu TOP 3 Cà phê bột daklak ngon và rẻ tại Buôn Ma Thuột nhé!

TOP 3 CÀ PHÊ BỘT DAKLAK NGON VÀ RẺ TẠI BUÔN MA THUỘT
1. CÀ PHÊ BỘT DAKLAK PURE
PURE
là sản phẩm cà phê bột cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi phù hợp cho pha máy.
PURE là sản phẩm bán chạy của thương hiệu cà phê Home Coffee được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee. PURE rất phù hợp cho pha máy, khách hàng thường xuyên là các quán coffee có tiếng tại Buôn Ma Thuột.
Dòng cà phê bột PURE được làm từ cà phê sạch, 100% tự nhiên là ưu điểm của tất cả sản phẩm mang tên thương hiệu của Home Coffee. Hạt caffe nuôi trồng từ vùng đồi vúi Tây Nguyên, qua sự chọn lọc tỉ mỉ, công phu, cùng bí quyết rang xay mới lạ và độc đáo, các sản phẩm Coffee Bột của Home Coffee đều gần gũi với con người, thiên nhiên và môi trường.Được mệnh danh là vùng đất đỏ Bazan Tây Nguyên không chỉ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam, mà còn biết đến là vùng đất màu mỡ phì nhiêu ở vùng cà phê Buôn Ma Thuột.
Không những thế, khí hậu nơi đây ôn hào, mát mẻ của những dãy núi vùng cao lân cận, là điều kiện tiên quyết để tạo nên những hạt cafe Robusta, Culi và Arabica thơm ngon, chất lượng và hảo hạng. Được chắt lọc, lựa chọn khắt khe từ các nông trại coffee sạch, được tinh chế bằng phương pháp rang xay đặc biệt.
LOẠI GÓI CÀ PHÊ BỘT DAKLAK PURE 500 GRAM CÓ GIÁ: 79.900VNĐ
Mua sản phẩm Tại đây
2. CÀ PHÊ BỘT DAKLAK F2C
F2C là sản phẩm cà phê bột daklak cho dòng phổ thông kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi. Nguyên liệu chế biến được quản lý và kiểm soát hết sức chặt chẽ theo quy trình của Công ty. F2C (Farm to Cup) nói lên tính chuyên nghiệp, an toàn và bảo vệ người tiêu dùng từ khi sản phẩm còn ngoài đồng…..
LOẠI GÓI CÀ PHÊ BỘT DAKLAK F2C 500 GRAM CÓ GIÁ: 99.900VNĐ
Mua sản phẩm Tại đây
3. CÀ PHÊ BỘT DAKLAK LUXURY
LUXURY là sản phẩm cà phê bột cao cấp nhất của thương hiệu cà phê Home Coffee, kết hợp các hương vị độc đáo, và hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi. Được chế biến, pha trộn giữa các hương vị cà phê được lựa chọn một cách tỉ mỉ của đội ngũ kỹ thuật rang xay chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Home Coffee.Ngoài hương vị độc đáo, hài hòa giữa Robusta, Arabica và Culi đội ngũ kỹ thuật của Home Coffee còn tìm đến những vùng nguyên liệu tốt nhất, chọn những hạt ngon nhất ủ men theo phương pháp thủ công mà những người Pháp đã truyền lại cho các bậc cha ông từ những năm 30 của thế kỷ trước.
LOẠI GÓI CÀ PHÊ BỘT DAKLAK LUXURY 500 GRAM CÓ GIÁ: 119.900VNĐ
Mua sản phẩm Tại đây
 

Đối tác

Top