Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc [Đừng bỏ lỡ] Kích thước giàn tạ đa năng mới nhất

RitaVõ Sport

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/6/22
Bài viết
73
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Website
sport.ritavo.com
#1
Khi bạn lựa chọn thiết bị hỗ trợ tập thể thao để rèn luyện sức khỏe, hãy nhớ quan tâm đến yếu tố kích thước của sản phẩm. Đặc biệt giàn tạ đa năng tại nhà. Bởi kích thước thiết bị tập thể thao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc tập luyện cũng như không gian lắp đặt. Giàn tạ đa năng thường có kích thước và khối lượng lớn để tích hợp nhiều tính năng. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc cùng tham khảo kích thước giàn tạ đa năng cho người tập sau đây.

1. Kích thước ghế tập đơn năng, đa năng cơ bản.
Giàn tạ đa năng thường có kích thước lớn vì được thiết kế và tích hợp nhiều bài tập khác nhau cùng lúc. Các thông số kỹ thuật của giàn tạ đa năng bao gồm kích thước dài x rộng x cao, khối lượng, tải trọng và được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Kích thước giàn tạ đa năng sẽ không chuẩn và không cố định vì còn phụ thuộc vào kiểu dáng và chức năng của giàn tạ. Chính vì thế, bạn nên xem xét nhu cầu của bản thân trước khi tham khảo thông tin về giàn tạ bạn dự tính sẽ mua.

Trên thị trường, giàn tạ đa năng có rất nhiều loại được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Theo các chuyên gia thể thao, kích thước giàn tạ đa năng phù hợp với người Việt thường có chiều cao dao động từ 150 - 180cm, chiều rộng dao động từ 100 - 150cm, chiều dài dao động từ 165 - 170cm. Với kích thước này, bạn dễ dàng lựa chọn giàn tạ phù hợp cho các bài tập nâng cao sức khỏe và thể hình.

2. Tại sao cần quan tâm đến kích thước giàn tạ đa năng.
Như đã nói ở trên, kích thước các loại giàn tạ đa năng ảnh hưởng đến không gian luyện tập, chiếm nhiều diện tích tại không gian gia đình hoặc phòng tập Gym. Do đó, người mua cần xác định kích thước vị trí lắp đặt trước khi mua để tránh ảnh hưởng không gian sống tại nhà hoặc không đủ diện tích tại phòng tập.

Kích thước giàn tạ đa năng ảnh hưởng đến việc tập luyện. Lựa chọn giàn tạ đa năng cần phù hợp với chiều cao và cân nặng cơ thể của người sử dụng. Do vậy, bạn cần quan tâm đến kích thước giàn tạ sao cho phù hợp với chiều cao và trọng lượng của cơ thể. Một giàn tạ đa năng có kích thước quá lớn hoặc quá thấp so với cơ thể sẽ khó đem lại hiệu quả như mong muốn. Hơn nữa, giàn tạ không đúng kích thước còn gây khó khăn cho việc tập luyện sức khỏe và thể hình.

Mua giàn tạ đa năng có kích thước lớn với nhiều chức năng nhưng không sử dụng hết sẽ gây lãng phí rất nhiều. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua để tránh biến thiết bị tập thể thao thành vật trang trí trong nhà.

3. Kích thước các mẫu giàn tạ đa năng bạn có thể tham khảo.
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sản xuất máy tập đa năng. Theo nghiên cứu khác nhau, mỗi máy tập đa năng cũng có các kích thước, tính năng, khối lượng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. BH Fitness - thương hiệu thiết bị hỗ trợ tập thể thao nổi tiếng khắp thế giới - đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều mẫu máy tập đa năng với kích thước chuẩn dành cho nhiều đối tượng luyện tập. Nên mua giàn tạ đa năng nào của BH Fitness? Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây:

3.1 Máy tập đa năng Global Gym Plus G152X
Máy tập đa năng Global Gym Plus G152X có kích thước dài x rộng x cao 174cm x 200cm x 220cm với khối lượng 210kg. Sản phẩm có tải trọng lớn lên đến 100kg giúp mọi đối tượng đều có thể luyện tập. Đây là mẫu giàn tạ đa có cấu tạo phù hợp cho người tập chuyên nghiệp. Với kích thước và khối lượng khá lớn, ghế tập đa năng Global Gym phù hợp với các phòng tập Gym hơn tại nhà. Tuy nhiên, đây là mẫu giàn tạ có thiết kế được nhiều vận động viên thể hình yêu thích vì đáp ứng đủ nhu cầu luyện tập.

3.2 Máy tập đa năng Multi Gym Plus G112X
Máy tập đa năng Multi Gym Plus G112X có kích thước dài x rộng x cao 130cm x 90cm x 200cm với khối lượng máy 112kg. Sản phẩm có tải trọng lớn đến 100kg phục vụ các nhu cầu luyện tập của người tiêu dùng. Đây là mẫu giàn tạ đa năng dành cho người chuyên nghiệp và phù hợp với phòng gym hơn tại gia đình. Bởi khối lượng máy khá nặng cho bạn muốn dịch chuyển trong nhà khi muốn.

3.3 Máy tập đa năng Optima Press
Mẫu máy tập đa năng Optima Press có kích thước dài x rộng x cao là 208cm x 103cm x 171 cm và khối lượng máy 46kg. Sản phẩm có tải trọng lên đến 100kg phù hợp với nhiều đối tượng. Giàn tạ được thiết kế đơn giản với khung sườn chắc chắn bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp kết hợp với sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như an toàn cho người tập. Đệm ngồi nằm êm phù hợp rèn luyện sức khỏe với các bài tập tạ.

4. Lưu ý khi chọn kích thước giàn tạ đa năng tại nhà.
Để chọn mẫu giàn tạ đa năng cao cấp tại nhà phù hợp với nhu cầu luyện tập, bạn cần quan tâm nhiều yếu tố, trong đó có kích thước giàn tạ đa năng. Trước khi chọn mẫu và kích thước giàn tạ đa năng, bạn nên lựa chọn vị trí lắp đặt giàn tạ. Tiếp đến, đo đạc kích thước vị trí muốn lắp giàn tạ để lựa chọn thiết bị phù hợp.

Việc tiếp theo bạn cần làm là xác định nhu cầu và kế hoạch luyện tập với giàn tạ đa năng để chắc chắn bạn không lãng phí khi sản phẩm này. Kiểm tra cân nặng và kích thước cơ thể cũng là việc vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu sản phẩm có kích thước phù hợp.

Bên cạnh kích thước giàn tạ đa năng, bạn cần chú trọng đến khối lượng giàn tạ đa năng. Bởi yếu tố khối lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng di chuyển sản phẩm tại không gian nhà hoặc phòng gym.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích về kích thước giàn tạ đa năng để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cân nhắc những yếu tố về giá tiền, thương hiệu, chất liệu sản phẩm… để chọn sản phẩm phù hợp nhất cho việc tập luyện tại nhà. Bạn có thể đến các cửa hàng RitaVõ Sport để trải nghiệm và được chuyên viên tư vấn tốt nhất nhé.
 
Sửa lần cuối:

Đối tác

Top