Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Gắn mô tơ đóng mở cổng từ xa nhà máy, xí nghiệp

cuatudong

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/20
Bài viết
3
Thích
0
Điểm
1
#1
Cổng thương mại là gì và tại sao bạn cần chúng?

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, sự an toàn và an ninh của nhân viên, khách hàng và khách của bạn nên được đặt lên hàng đầu trong các mối quan tâm của doanh nghiệp bạn. Trong những thời điểm khó khăn này, bất kỳ bước nào bạn có thể thực hiện để bảo vệ lợi ích kinh doanh của mình và những người đứng sau nó là một bước hợp lý. Vì những lý do này, bạn nên đầu tư mua các cổng thương mại. Nếu bạn ở VIỆT NAM, dịch vụ sửa chữa và lắp đặt cổng thương mại hàng đầu của chúng tôi chính là những gì bạn cần.

Lãnh đạo doanh nghiệp mua cổng nhà máy, xí nghiệp có thể ngủ dễ dàng hơn vào ban đêm, vì biết rằng các yêu cầu an toàn đang được thực thi. Cổng thương mại giúp đảm bảo rằng nhân viên không được phép không tiếp cận được tài sản của bạn và gây ra vi phạm an ninh. Các loại hình doanh nghiệp được phục vụ tốt để xem xét việc lắp đặt cổng an ninh bao gồm các nhà phát triển bất động sản cao cấp, các công ty công nghệ và các công ty khác xử lý dữ liệu nhạy cảm.

Cổng an ninh cung cấp nhiều thứ hơn là chỉ bảo vệ. Cổng an ninh cũng nâng cao sức hấp dẫn của lề đường và giúp nâng cao giá trị tài sản của bạn.

Trước khi quyết định loại cổng an ninh nào phù hợp với công ty của bạn, điều quan trọng là phải đánh giá các tùy chọn và kiểu dáng khác nhau có sẵn cho bạn. Ngày nay, có gần như vô hạn các tùy chọn để tùy chỉnh.


Cổng tự động

Cổng tự động cung cấp mức độ an ninh cao hơn cho các cộng đồng dân cư cao cấp và các khu thương mại. Với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể định cấu hình chúng theo nhiều kiểu và chất liệu để đáp ứng các mối quan tâm cụ thể về bảo mật của mình.

Để đảm bảo an toàn, họ vẫn đóng cửa trừ khi cá nhân đang tìm kiếm lối đi có thông tin xác thực chính xác để mở cổng. Cổng tự động cung cấp một mức độ bảo mật cao hơn do có các động cơ bánh răng không thể thay đổi khiến chúng cực kỳ khó cạy hoặc mở bằng lực.

Cổng gấp hai cánh

Nó còn được gọi là cổng xếp hoặc cổng xếp bên cần ít không gian lắp đặt nhất. Các lợi ích khác của cổng gấp đôi bao gồm chúng khóa dễ dàng và giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn suốt ngày đêm. Không có gì lạ khi thấy những loại cổng này được sử dụng ở các khu vực đô thị lớn như HỒ CHÍ MINH như một rào cản giao thông. Vì chúng có các đường thẳng đứng nên khả năng hiển thị không bị che khuất hoặc bị che khuất.


Cổng xoay

Cổng xoay tương đối lớn và cần có khe hở để đóng mở chính xác. Các con lăn được lắp đặt ở dưới cùng của khung giúp tăng hiệu quả của chúng. Cổng xoay đơn sử dụng một lối vào lớn, trong khi cổng xoay đôi sử dụng hai cổng riêng lẻ. Cổng đôi cánh thường hoạt động nhanh hơn cổng đơn, vì hai bên hoạt động phối hợp với nhau. Cổng xoay là một lựa chọn cổng an ninh hợp lý và hấp dẫn cho các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình.

Cổng thủ công

Cổng thương mại thủ công không phải là cửa tự động. Để loại hàng rào này hoạt động, nó yêu cầu một nhân viên mở hoặc đóng cổng khi khách đến hoặc đi. Tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, loại rào cản này có thể khả thi hoặc không cho hoạt động của bạn. Tuy nhiên, nó mang lại lợi ích bổ sung khi mọi người ra vào tài sản của bạn được nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên đáng tin cậy kiểm tra.


Cổng tự động

Cổng tự động phổ biến vì không cần người phục vụ để vận hành nó. Nhân viên có thẩm quyền có thể mở và đóng cổng theo yêu cầu bằng điều khiển từ xa tương thích. Như bạn có thể tưởng tượng, tính năng này giúp phù hợp với những người giữ giờ lẻ hoặc cần đi hoặc vào trong thời tiết khắc nghiệt. Kiểm soát truy cập tùy chọn trao quyền cho chủ sở hữu doanh nghiệp kiểm tra khách truy cập trước khi quyết định có cấp quyền truy cập cho họ hay không.

Là một chủ sở hữu công ty có trách nhiệm, bạn đã hiểu rõ về các khoản nợ tiềm ẩn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động của bạn. Lắp đặt cổng an ninh chuyên nghiệp trên tài sản của bạn có thể giúp giảm phí bảo hiểm của bạn.

Như bạn có thể tưởng tượng, lợi ích này, kết hợp với mức độ cao hơn của các yêu cầu an toàn tổng thể đối với tài sản của bạn, rất đáng để điều tra vì lợi ích của công ty và những người làm việc cùng hoặc cho bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Thiết Bị Tự Động BẢO PHÁT

  • Điện thoại: 0904 668 997
  • E-mail: automaticgatevn@gmail.com
  • Website: Automaticdoor.vn

  • Địa chỉ: 40/4H Đông Lân – Hưng Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh.
 

Tham gia Nhóm Facebook

Kenhrao.com - Kênh quảng cáo, mua bán, rao vặt miễn phí
Top