Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Gạo ngon nhất thế giới - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

ECOLIFE

Thành viên cấp 1
Tham gia
17/11/20
Bài viết
245
Thích
0
Điểm
16
#1
Gạo ngon nhất thế giới - sự lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều loại gạo được khách hàng ưa chuộng và tin dùng, trong đó có gạo ngon nhất thế giới - ST25. Dưới đây là một vài loại gạo được yêu thích nhất hiện nay nhé.

1. Gạo ngon nhất thế giới ST25 đối với quốc tế

Việt Nam là đất nước có nền văn minh lúa nước từ lâu đời và được tiếp nối cho đến ngày nay. Đối với Việt Nam nói riêng và các nước châu Á nói riêng, gạo được xem là loại lương thực chính và đóng góp một phần quan trọng không chỉ trong các bữa ăn mà còn với nền kinh tế quốc gia. Nhờ xuất khẩu gạo với sản lượng và giá trị cao, đứng thứ 2 trên thế giới (năm 2020) đã đem về một nguồn thu đáng kể để giúp nước ta phát triển kinh tế cũng như đất nước.

Tham khảo>>> Đại lý gạo ST25 tại Hà Nội đảm bảo uy tín, chất lượng nhất


Gạo Việt Nam đang ngày càng chứng minh được vị thế của mình trên thị trường quốc tế khi ngày càng được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo người tiêu dùng trên thế giới. Có nhiều loại gạo được nước ta xuất khẩu, tuy nhiên, thượng hạng phải kể đến gạo ST25 - gạo ngon nhất thế giới năm 2019 đang “làm mưa làm gió” không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các quốc gia khác. Cũng nhờ loại gạo này mà thương hiệu gạo Việt đang ngày càng có chỗ đứng và nhận được nhiều lời khen cũng như sự ủng hộ của các thực khách tiêu dùng.

2. Xuất thân của gạo ngon nhất thế giới

Nhắc đến gạo ngon nhất thế giới, có lẽ chúng ta sẽ còn khá mơ hồ, không biết nó xuất phát từ đâu hay chỉ là một chiêu thức để Marketing cho sản phẩm bán được hàng. Tất nhiên không phải như vậy rồi, bất kỳ điều gì cũng sẽ có sự bắt đầu của nó. Không phải tự dưng mà danh hiệu “ngon nhất thế giới” được gán cho gạo ST25, mà đó là thành quả cả một quá trình nỗ lực không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu, lai tạo của đội ngũ chuyên gia để cho ra đời loại gạo trứ danh xứng tầm quốc tế này.

Đã bao giờ bạn từng thắc mắc ai là cha đẻ của loại gạo này chưa? Đó chính là kỹ sư Hồ Quang Cua cùng các cộng sự của ông đấy. Trải qua hơn 5 năm không ngừng lao động và phát triển, cuối cùng ông cũng đã cho ra đời gạo ST25 (Sóc Trăng 25) và mang đi tham dự tại nhiều cuộc thi về gạo trên đấu trường quốc tế. Đến năm 2019, sau nhiều vòng tuyển chọn gắt gao từ ban giám khảo cùng các đầu bếp nổi tiếng, loại gạo này vinh dự đạt được ngôi vị cao nhất tại “World’s Best Rice” tổ chức tại Philippines, nhờ đó mà cái tên “ gạo ngon nhất thế giới ” ra đời.


Gạo ST25 là giống lúa không cảm quang (có thể sinh trưởng, phát triển và trổ bông bình thường trong mọi điều kiện ánh sáng ngắn hay dài), được canh tác trên các vùng ruộng lúa-tôm rộng lớn, có khả năng chịu mặn, chịu phèn tốt và có thể trồng luân canh 2-3 vụ trên một năm. Hơn nữa, nó được trồng và sản xuất nghiêm ngặt, chặt chẽ theo phương thức organic đạt tiêu chuẩn châu Âu, không dùng thêm các loại thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu, đảm bảo hạt gạo thành phẩm sạch và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
3. Mua gạo ST25 ngon nhất thế giới ở đâu?

Qúy khách đang có nhu cầu tìm mua gạo ngon nhất thế giới ST25 chính hãng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0904 667 858 để đặt mua gạo online nhanh chóng với giá thành tốt nhất
 

Đối tác

Top