Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Ghé ngay đơn vị chuyên nhận mạ crom cứng tại TPHCM

TRAM.ADS

Thành viên cấp 1
Tham gia
26/9/23
Bài viết
86
Thích
0
Điểm
6
#1
Mạ crom cứng tại TPHCM


Mạ crom cứng là một quá trình mạ kim loại, trong đó một lớp mỏng của Crom được điều chế và kết dính vào bề mặt của một vật liệu khác, thường là thép. Quá trình này tạo ra một lớp mạ chống ăn mòn và chống trầy xước. Crom cứng thường được sử dụng để bảo vệ các bề mặt kim loại khỏi môi trường ăn mòn hoặc làm tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Trong quá trình mạ crom cứng, vật liệu thường được thải vào một dung dịch chứa crom, sau đó áp dụng điện áp để kích thích quá trình điện phân, trong đó crom từ dung dịch sẽ được hấp thụ và kết dính vào bề mặt kim loại. Quá trình này tạo ra một lớp mạ cứng và bền bỉ, tăng cường khả năng chống ăn mòn và chống trầy xước của bề mặt được mạ.


Công ty cung cấp dịch vụ mạ crom cứng tại TPHCM chuyên nghiệp


Công ty KIM THÀNH LỢI được thành lập dựa trên những nền tảng và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và công nghệ xi mạ theo tiêu chuẩn quốc tế. Qua hơn nhiều năm hoạt động, xưởng cơ khí được đầu tư với nhiều máy móc thiết bị hiện đại đã tham gia sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao cung cấp dịch vụ mạ crom cứng cho các đối tác khu vực TPHCM.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo tạo ra các sản phẩm tốt. Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết thời gian đáp ứng với yêu cầu của bạn. Vì vậy bạn không phải lo chậm tiến độ cho dự án của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm, chắc hẳn sẽ đáp ứng các yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KIM THÀNH LỢI

Địa Chỉ Xưởng: Số 63, Đường Bình Thành, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện Thoại Văn Phòng: (0282) 2468 339

Bộ phận kinh doanh: 0933 466 338

Hỗ trợ kỹ thuật: 0906 722 377

Email: kimthanhloivn.info@gmail.com

Website: https://ximacromcung.com/


https://ximacromcung.com/ma-crom-cung-tai-tphcm
 

Đối tác

Top