Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giá bán cây giống bơ bao nhiêu?

Trang Trại Hoàng Gia

Thành viên cấp 1
Tham gia
9/2/23
Bài viết
104
Thích
0
Điểm
16
#1
Bạn muốn trồng bơ để ăn quả, để thu hoạch sản lượng lớn giúp nâng cao thu nhập cho gia đình? Bạn đang quan tâm không biết giá bán cây giống bơ bao nhiêu? Hãy cùng tham khảo thông tin được chia sẻ dưới đây để nắm rõ hơn về vấn đề này nhé!


Giá bán cây bơ giống hiện nay

Chắc hẳn khi có nhu cầu mua bơ giống, bạn sẽ tìm hiểu về nhiều nơi cung cấp khác nhau để dò giá. Chắc chắn rằng mỗi nơi đều sẽ bán sản phẩm với mức giá có thể chênh lệch ít hoặc nhiều. Nguyên nhân là vì giá bán giống cây bơ phụ thuộc vào nhiều tố có thể kể đến như:

  • Chiến lược kinh doanh: Tùy vào mức lợi nhuận mong muốn, mỗi đơn vị sẽ bán cây giống với mức giá khác nhau.
  • Nguồn hàng: Đơn vị cung cấp cây giống mà bạn liên hệ có thể tự ươm trồng hoặc phân phối của những đại lý cấp cao hơn. Những nơi tự ươm trồng chắc chắn sẽ đưa ra mức giá rẻ hơn cho người mua.
  • Loại bơ: Cây giống bơ không chỉ có một loại mà được chia thành nhiều dòng khác nhau như bơ 304, bơ hass, bơ reed, bơ gem, bơ pinkerton,…Mỗi giống bơ sẽ có giá bán khác nhau.
  • Số lượng mua: Mặt hàng nào cũng đều có chính sách bán sỉ, lẻ. Vậy nên, chắc chắn khi bạn mua cây bơ giống với số lượng càng lớn thì giá sẽ càng rẻ.
Tham khảo một vòng thị trường thì có thể thống kê mức giá này giao động trong khoảng từ: 55,000 – 150,000 đồng/cây. Tuy nhiên, cùng với giá cả thì bạn nên quan tâm về vấn đề chất lượng của cây giống. Bạn phải chọn được nơi bán cây giống uy tín để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng, cho năng suất cao mà giá cả lại hợp lý.

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về giá giống cây bơ khi có nhu cầu mua, bạn hãy liên hệ với Trang Trại Bơ Mỹ Hoàng Gia – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp các loại cây giống ăn quả, nông, lâm nghiệp tại thị trường Việt Nam cũng như xuất khẩu đi nhiều nước khác. Chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá đồng thời giúp bạn chọn được giống bơ phù hợp. Thông tin chi tiết liên hệ: (+84) 888 381738; + 84964092779.
 

Đối tác

Top