Toàn quốc Giá Buffet Bà Nà Hill 2019

dacotours

Thành viên cấp 1
Tham gia
7/1/19
Bài viết
46
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
K 142 Nguyễn Duy Hiệu, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵ
Website
dacotours.com
#1
Bạn đang muốn biết giá buffet Bà Nà Hills là bao nhiêu ? Du lịch Bà Nà Hills nên ăn gì ? Ăn ở đâu là ngon và ăn như thế nào ? Cùng Dacotours khám phá hàng loạt gói buffet Bà Nà cho những ai yêu thích ẩm thực và mòn muốn ăn ngon khi du lịch Bà Nà. Nhiều bạn nghĩ chắc ăn ở trên Bà Nà Hills giá cao lắm , thì minh nghĩ bài viết này sẽ làm tan biến suy nghĩ đó của bạn. Cùng xem bài viết giá buffet Bà Nà Hills cập nhật mới nhất từ mình nhé.
Giá vé Buffet Bà Nà chuyên các món ăn Việt
Có nhiều khác không hợp khẩu vị các món ăn tây thì các nhà hàng bán món ăn Việt là sự lựa chọn mà nhiều khách du lịch cần. Cụ thể giá cho xuất ăn cho 1 người đó là:
 • Người lớn: 205.000 VNĐ
 • Trẻ Em: 102.000 VNĐ
 • Thời Gian: 10h00 – 14h00
 • Địa Điểm: Nhà hàng Club/Arapang/La Lavande
Chắc có lẽ đây là thứ làm nhiều người thích nhất, bởi không như những buffet món nước khác thì buffet được sự đón nhận và lựa chọn của nhiều khách du lịch đến đây.

Những món ăn Việt Nam mang đậm chất truyền thống, hợp khẩu vị phần lớn khách Việt. Chua, cay, mặn, ngọt, giòn, xốp,… Tất cả đều được làm ra bởi chính những đầu bếp có tầm cở quốc tế chuyên các món ăn Việt khẩu vị người Châu á chế biến.

Với giá Buffet Bà Nà Hills như thế này bạn có cảm nhận như thế nào? đã phù hợp chưa? Theo cảm nhận và đánh giá của phần đa khách đến các nhà hàng ở Bà Nà ăn và thử các món ăn thì đều nói là bình thường bởi thời tiết ở đây khá lạnh cũng như du là món Việt nhưng nhiều khách đánh giá tạm được.
Giá vé Buffet Bà Nà Hills các món ăn kiểu Nga
 • Người lớn: 250.000 VNĐ
 • Trẻ Em: 125.000 VNĐ
 • Thời Gian: 10h00 – 14h00
 • Địa Điểm: Nhà hàng KAVKAZ VISTA
Với những ai thích ăn lạ? cũng như đồ lạ thì Buffet Nga là sự trãi nghiệm thú vị đấy! Nhắc đến món ăn Nga.

Những món ăn đồ nướng cùng hương vị vô như nước sốt cùng các gia vị vô cùng độc đáo được tạo ra bởi vô vàn các hương vị món ăn khác nhau khá lạ. Sẽ khơi gợi dậy cho du khách khi thưởng thức món ăn ở đây cảm giác như dùng bữa ở nước Nga.

Giá Vé Buffet Bà Nà Hills các món ăn hải sản
 • Người lớn: 295.000 VNĐ
 • Trẻ Em: 148.000 VNĐ
 • Thời Gian: 10h00 – 14h00
 • Địa Điểm: Nhà hàng La Lavande
Một loại buffet hoàn toàn chất lượng cho những ai có tín đồ và thích ăn hải sản. Những hải sản tươi sống được vận chuyển từ dưới biển còn tươi nguyên như:hàu, tôm,mực được chế biến rất công phu từ nguyên liệu tươi sống. Đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những món ăn vô cùng thú vị
Đánh giá chung về ăn buffet tại Bà Nà Hills
Mình một người mới đi lên Bà Nà Hills đầu năm nay nhưng mình đánh giá không cao đồ ăn, cũng như Buffet tại Bà Nà Hills, tùy theo cảm nhận của mỗi người sẽ có đánh giá khác nhau nhưng theo mình là vậy. Ngoài mình có bài viết kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc nên cũng ráng mò vào ăn thử nhưng nếu bạn nào đi đông, hoặc khả năng tài chính không cho phép thì có thể chọn phương án mang đồ ăn theo, dù mang đi hơi cồng kềnh những sẽ rẻ và đảm bảo hơn.

Còn bạn du lịch bà ăn buffet ở Bà Nà Hills thấy thế nào? hãy để lại suy nghĩ của bạn bên dưới nhé! để mọi người cùng tham khảo. Chúc bạn bên người thân và gia đình có chuyên du lịch thú vị.
 

Đối tác

Top