Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Gia công hộp nhựa đựng trái cây

NhuaRVC

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/1/19
Bài viết
9
Thích
0
Điểm
1
#1
Hộp nhựa không chỉ bảo quản tốt nó còn giúp cho khách hàng cảm thấy tiện lợi khi sử dụng. Với trái cây đựng trong hộp nhựa sẽ được bảo quản lâu hơn, giữ trái cây tươi ngon và trông bắt mắt hơn, giúp tăng hiệu quả cho việc bán hàng.

Công ty RVC chuyên thiết kế và gia công hộp nhựa đựng trái cây. Hộp nhựa đựng trái cây được sản xuất bằng chất liệu PET, đây là chất liệu an toàn hoàn toàn với sức khỏe người tiêu dùng.Công ty RVC luôn chọn những nguyên vật liệu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, có giấy kiểm định an toàn nhựa khi tiếp xúc với thực phẩm. RVC luôn cho ra những mẫu mã kiểu dáng đa dạng, thích hợp với nhiều dung tích, size trái cây. Ngoài ra RVC còn có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhà máy hiện đại luôn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.Ưu điểm khi sử dụng hộp nhựa đựng trái cây:
  • Nguyên vật liệu an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường
  • Khay nhựa đựng trái cây có thể đựng nhiều sản phẩm trái cây khác nhau, tùy theo yêu cầu về trọng lượng sản phẩm.
  • Dễ dàng sử dụng chỉ cần mở hộp hoặc bóc lớp màng thực phẩm là đã có thể sử dụng, đáp ứng tiêu chí nhanh , sạch sẽ và tiện lợi
  • Tiện lợi cho các cửa hàng khi ship trái cây gọt sẵn cho khách hàng. Đảm bảo trái cây tươi ngon, không bị va đập trong quá trình vận chuyển.


Khi có nhu cầu về hộp nhựa đựng trái cây hãy liên hệ ngay với chúng tôi:
Địa chỉ: 11 đường số 7, KP 7, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức,Tp.HCM
Điện Thoại: 028. 3726 3142
Email: giacongnhua@rvc.vn


 

Đối tác

Top