Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Gia đình cần bán nhà S40m2x4T để lại toàn bộ nội thất giá 3.6 tỷ.

Khổng Minh

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/8/19
Bài viết
97
Thích
0
Điểm
6
#1
Gia đình cần bán nhà S40m2x4T để lại toàn bộ nội thất giá 3.6 tỷ.

-Do gia đình chuyển vào nam nên cần bán gấp căn nhà tại mỹ đình nam từ liêm hà nội.

-Nhà nằm cách đường lê đức thọ khoảng 150m, cách đường oto khoảng 3m, gõ rộng thông thoáng ra đến 3 m là oto chạy ra các đường lớn như nguyễn hoàng, lê đức thọ, đường mỹ đình.

-Do gia đình không muốn chuyển đồ đạc nên muốn để loại toàn bộ nội thất, máy điều hòa, bếp, quạt, gường tủ đàn ,bàn ghế, quạt trần, lò nướng, vi sóng,riêng căn bếp năm ngoái chị nhà làm lại hết 250 triệu cho toàn bộ lim chống mọt, nước và đẹp không thể tả nổi.

-Nhà thiết kế 4 tầng mỗi tầng hai phòng ngủ và trên cùng là nơi trồng hoa của gia đình, mặt thoáng và tạo không gian thư giãn.

-Nhà được chính tay chủ chọn từ những vật liệu tốt nhất và chất lượng hàng đầu được đảm bảo từ sơn , bóng đèn, nội thất nhà vệ sinh.

-Nhà gần trường cấp 1,2,3 trần quốc tuấn và gần các trường đại học lớn như đại học thương mại, đại học quốc gia hà nội, đại học ngoại ngữ, cao đẳng công nghệ bách khoa hà nội…..

-Đặc biệt nhà gần ngay sân vận động mỹ đình, bến xe mỹ đình nên rất thuận tiện cho việc duy chuyển hay xem những trận cầu nảy lửa và đặc biệt là đường đua f1 đang xây dựng điều này tác động lớn đến giá trị căn nhà.

-Nhà có thể để ở hay cho thuê mang dòng tiền hàng thán cho bạn.

-Chỉ có duy nhất một căn thế này thui hãy liên hệ sớm để không để tuột mất cơ hội. lh: 0334025680

-Trân trọng cảm ơn
 

Đính kèm

Đối tác

Top