Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh GIÁ GẠO ST25 BAO NHIÊU 1KG?

gaophuongnamnghi

Thành viên cấp 1
Tham gia
28/12/22
Bài viết
42
Thích
0
Điểm
6
#1
Gạo Sóc Trăng ST25 là loại gạo gì?
Gạo ST25 là loại gạo thơm đặc sản Sóc Trăng được Kỹ sư Hồ Quang Cua cùng với các cộng sự đã nghiên cứu và lai tạo trong nhiều năm.
Gạo ST25 được thế giới công nhận là loại gạo ngon đứng nhất nhì thế giới sau khi đã đoạt giải "Quán Quân Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2019 được tổ chức tại Philipines và Giải Á Quân Gạo Ngon Nhất Thế Giới năm 2020 được tổ chức tại Mỹ", cũng kể từ ngày đó loại gạo thơm Sóc Trăng ST25 đã nhận được sự chú ý và rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng trong nước và cả thị trường gạo Quốc Tế.
Gạo ST25 chính hãng hiện nay có tất cả mấy loại gạo, đây chính là điều đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm, tìm kiếm để mua và sử dụng. Nhưng hiện nay, gạo ST25 đang được bày bán tràn làn khắp các chợ và cửa hàng, đại lý gạo với rất nhiều mức giá gạo ST25 chênh lệch và mẫu mã bao bì cũng khác nhau, làm chó người tiêu dùng phân vân không biết gạo ST25 nào là thật?
Gạo ST25 nào là giả? Người tiêu dùng phân vân không biết gạo ST25 nào là thật, nào là giả??? Để tránh mua nhầm lẫn hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng thì sau đây Gạo Phương Nam xin giải đáp tất cả các thắc mắc của quý khách ngay sau đây.

Đọc thêm: https://gaophuongnam.vn/gao-st25-chinh-hang-co-bao-nhieu-loai-cap-nhat-gia-gao-st25-hom-nay
 

Đối tác

Top