Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giá nhân sâm Hàn Quốc phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây

mintmintonline

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/11/20
Bài viết
124
Thích
0
Điểm
16
#1
Nhiều người tiêu dùng mới chưa có kinh nghiệm thường bối rối về giá nhân sâm tươi trên thị trường. Bởi cùng loại nhưng giá lại có nhiều mức khác nhau, khó lòng hiểu được sự khác biệt của điều ngày nếu không được tư vấn. Hiểu được vấn đề này thì khách hàng có thể lựa chọn nhân sâm thông minh hơn, phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng hơn.Vậy giá nhân sâm phụ thuộc vào các yếu tố nào? Địa chỉ nào cung cấp nhân sâm có giá ưu đãi nhất hiện nay? Bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trên.

Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào những yếu tố nào?
Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhân sâm thì bạn có thể dễ dàng nhận ra giá của nhân sâm các loại trên thị trường vô cùng đa dạng, phúc tạp. Có những loại nhân sâm Hàn Quốc chỉ có trên dưới 1 triệu đồng. Nhưng cũng có những loại giá 2 đến 3 triệu đồng hoặc lại giá lên đến trên 5 triệu đồng. Sự đa dạng, phúc tạp về giá cả nhân sâm khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết có phải loại đắt tiền hơn mới là tốt hơn?

Nhiều khách hàng mua nhân sâm giá cao lại lo ngại thiệt hại về kinh tế, nhiều khách hàng mua nhân sâm giá rẻ lại lo sợ chất lượng nhân sâm không đạt chuẩn. Chính vì lý do đó mà đòi hỏi khách hàng có kiến thức cần thiết về nhân sâm để từ đó có được những quyết định mua nhân sâm thông minh nhất. Giá nhân sâm Hàn Quốc được quy định bởi rất nhiều các yếu tố như sau:

- Giá nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ
Như chúng ta biết, cùng là một loại cây nhưng nếu được trồng ở vùng đất khác nhau thì sẽ cho ra cây trưởng thành có sự khác biệt. Nhân sâm cũng như vậy, chúng có thể trồng tại nhiều địa phương khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, tại Hàn Quốc sẽ có chất lượng cao hơn hẳn do điều kiện khí hậu, đất đai lý tưởng cho việc trồng nhân sâm.Theo các nhà khoa học nghiên cứu thì nhân sâm được trồng tại quận Geumsan thuộc tỉnh Chungcheong Nam - Hàn Quốc sẽ có chất lượng cao nhất so với các vùng còn lại. Căn cứ vào các địa phương trồng nhân sâm khác nhau mà hàm lượng dinh dưỡng của nhân sâm khác nhau dẫn đến giá thành khác nhau. Bởi vậy, giá cả của sâm tươi vùng này cũng cao hơn các loại ở vùng khác trong nước.

- Giá bán nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào tuổi sâm
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học các dưỡng chất có trong nhân sâm sẽ phát huy chất lượng tối đa khi nhân sâm được 6 năm tuổi. Trên 6 năm tuổi nhân sâm sẽ bị thối, mục, chất dinh dưỡng bị giảm sút hoặc biến chất. Nếu nhân sâm có độ tuổi càng nhỏ thì giá trị dinh dưỡng càng thấp. Căn cứ vào yếu tố này mà người ta có thể định giá cả của nhân sâm một cách chính xác.

Trong đó, nhân sâm có 6 năm tuổi có giá thành cao nhất so với các loại nhân sâm khác. Bởi tuổi càng cao, dưỡng chất có lợi cho sức khỏe càng nhiều. Thời gian trồng và công sức chăm sóc của người trồng sâm cũng rất dài. Cho nên đây là những củ nhân sâm vô cùng quý.

- Giá cả nhân sâm tươi Hàn Quốc phụ thuộc vào tính thẩm mỹ của nhân sâm
Tính thẩm mỹ rất quan trọng đối với nhân sâm, bởi khách hàng thường chọn đây là quà tặng biếu đối tác, gia đình,... Cho nên cần thiết những củ sâm tươi đẹp mắt, khỏe mạnh. Những loại nhân sâm có củ vàng, bóng đẹp sẽ có giá thành cao hơn hẳn những củ nhân sâm màu sắc kém tươi, thiếu sự sống. Ngoài ra, nhân sâm có rễ dài, bộ rễ đẹp không bị đứt gãy sẽ có giá thành cao hơn hẳn loại nhân sâm bị dập, gãy, mất thẩm mỹ.

Những củ nhân sâm lớn, có cân nặng trên một kg thì giá bán sẽ đắt hơn hẳn so với những củ sâm củ nhỏ, bé và cân nặng ít. Nhân sâm lớn thường dùng ngâm rượu.


Địa chỉ cung cấp ảnh hưởng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc thế nào?
Hiện nay, khách hàng đề cao chất lượng, nguồn gốc xuất xứ an toàn, đảm bảo chất lượng hơn là xu hướng ham rẻ như trước đây. Do đó, địa chỉ cung cấp nhân sâm uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ có giá nhân sâm tươi Hàn Quốc hợp lý, phù hợp với chất lượng. Tuy rằng giá sẽ cao hơn những cơ sở cung cấp khác nhưng cũng là giá cả hợp lý từ khâu vận chuyển đến phân phối theo quy định. Sẽ khác với những sản phẩm chui không qua kiểm duyệt chất lượng.

Bên cạnh đó, một số địa chỉ, điểm bán nhân sâm trôi nổi đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà bán nhân sâm với giá rất cao để thu lợi. Khách hàng cần sáng suốt lựa chọn địa chỉ bán nhân sâm uy tín để có được nhân sâm chất lượng cao và giá thành rẻ. Đặc biệt là những sản phẩm không in nhãn mác, không rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng, không có công ty nhập khẩu và phân phối.Công ty sâm yến Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi Hàn Quốc với 15 năm kinh nghiệm. Nhân sâm của công ty được kiểm định chất lượng rõ ràng bởi các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, các sản phẩm của công ty đa dạng, nhân sâm có giá thành phù hợp với chất lượng để đáp ứng nhu cầu phong phú của đông đảo khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ một số các thông tin cơ bản về các yếu tố quy định tới giá nhân sâm tươi Hàn Quốc để khách hàng có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp nhân sâm có chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Thông tin liên lạc :
CÔNG TY TNHH TM SÂM YẾN NHẬT MINH
Website: Sâm Yến Nhật Minh
Địa chỉ: 12 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
HOTLINE : 0948262604
 

Đối tác

Top