Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giá rẻ toàn quốc cho 4 thương hiệu máy lạnh âm trần chất tốt nhất hiện nay

NgocHLV

Thành viên cấp 1
Tham gia
29/5/19
Bài viết
475
Thích
0
Điểm
16
#1
Mức giá niêm yết cho 4 máy lạnh âm trần đời mới – chất lượng tốt nhất hiện nayKhi mua một món hàng hay lắp đặt bất cứ một thiết bị nào, điều mong muốn của hầu hết phần đa khách hàng là phải :

  • Mua đúng hàng chính hãng;
  • Mẫu mã đẹp;
  • Và đặc biệt giá thành phải rẻ.
Việc chọn mua một chiếc máy lạnh âm trần cũng thế, nhằm vào những mong muốn trên của đa số khách hàng chúng tôi đã sàn lọc và liệt kê ra 4 thương hiệu đáp ứng được những yêu cầu chính đáng trên của KH.

Dưới đây là 4 thương hiệu máy lạnh âm trần có công nghệ và nơi xuất xứ như sau.
Máy lạnh âm trần Daikin

Máy lạnh âm trần Mitsubishi

Máy lạnh âm trần LG

Máy lạnh âm trần SamsungXuất xứ

Malaysia

Thailand

Thailand

Trung QuốcCông nghệ

Nhật

Nhật

Hàn

Hàn


Nhận định về mỗi thương hiệu ở mỗi khách hàng hoàn toàn khác nhau, chính về thế dưới đây chúng tôi sẽ nêu rõ những chức năng chính cũng như mức giá cho khách hàng dễ dàng trong khâu chọn lựa nhé.

Tư vấn kiêm báo giá : 028.6250.2616 – 028.6686.3809

- Đối với máy lạnh âm trần Daikin : Được thiết kế với đường nét vô cùng tinh tế, cạnh đó, chế độ vận hành của dòng máy lạnh âm trần Daikin cực êm chứ không giống như những thương hiệu khác.

=> Giá bán của máy lạnh âm trần Daikin với công suất 2.5hp : 25.600.000 đ .Tin tức về Daikin ở 2020 : Máy lạnh âm trần Daikin ở 2020 có gì nổi bậc?

- Đối với máy lạnh âm trần Mitsubishi : Với dòng máy lạnh âm trần Mitsubishi này với 4 hướng thổi và được sử dụng dòng gas R410a hiện đại nên cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

=> Giá bán của máy lạnh âm trần Mitsubishi với công suất 2.0hp : 21.300.000 đ.

Nếu 2 thương hiệu máy lạnh âm trần Daikin và máy lạnh âm trần Mitsubishi đại diện cho thương hiệu Nhật với nên công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, thì tiếp theo chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn 2 thương hiệu còn lại đó là máy lạnh âm trần LG và máy lạnh âm trần Samsung đến từ Hàn Quốc với chức năng và chất lượng không thua kém gì 2 hãng trên.

Cùng đào sau về 2 hãng máy lạnh âm trần này xem sao nhé.

Email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

Chuyên viên tư vấn kỹ thuật : 0909 787 022

- Về máy lạnh âm trần LG : Với thiết kế là khỏi phải bàn, vì thương hiệu này đã từng đạt giải thưởng thiết kế IF, cạnh đó mức giá của máy lạnh âm trần LG này được đánh giá có mức bình ổn nhất.

=> Giá bán của máy lạnh âm trần LGvới công suất 2.5hp (inverter) : 23.000.000 đ.Tìm hiểu chi tiết về LG : Máy lạnh âm trần LG và cái mác giá rẻ.

- Đến lượt máy lạnh âm trần Samsung : Là thương hiệu có điều khiển cánh đảo gió độc lập, cạnh đó vì đến từ Hàn nên máy lạnh âm trần Samsung mang thiết kế không kém gì các đàn anh ở trên.

=> Giá bán của máy lạnh âm trần Samsung với công suất 2.5hp : 23.600.000 đ.

Khâu cuối cùng, khâu lựa chọn đơn vị, đại lý để mua và lắp đặt là công đoạn quyết định chủ chốt. Nếu không lựa chọn kỹ càng bạn sẽ gặp các tình trạng sau đây :

  • Mua phải hàng nhái.
  • Lắp đặt nếu không đúng quy trình cũng sẽ ảnh hưởng đến chế độ hoạt động của máy.
  • Chế độ bảo hành sẽ không đảm bảo và kèm theo nhiều hệ lụy khác.
Với những mặt không tốt trên cho nên bạn đừng nên chủ quan với khâu này nhé, hãy để hải Long Vân giúp bạn góp phần tạo ra một không gian hoàn hảo hơn nhé.
 

Đính kèm

Đối tác

Top