Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Giá tôn chống nóng, mái tôn cách nhiệt mới nhất

matec vina

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/3/19
Bài viết
91
Thích
1
Điểm
8
#1
Thời điểm mùa hè cận kề là lúc người ta thường quan tâm đến những giải pháp chống nóng cho công trình. Tôn chống nóng là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhiều hơn cả. Cùng chúng tôi khám phá đơn giá tôn chống nóng hiện nay nhé!
Ưu điểm và phân loại tôn chống nóng hiện nay
Tôn chống nóng hiện nay được sản xuất với nhiều chủng loại và cấu tạo cũng như mẫu mã và màu sắc khác nhau để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Hiện nay, các loại tôn chống nóng được sản xuất duới dạng các tấm panel cách nhiệt với lớp bề mặt lằm bằng tôn hoặc thép mạ cao cấp, ở giữa là lớp vật liệu chống nóng.
Các loại tôn chống nóng đều có độ bền dài lâu và tính kháng nhiệt, phản xạ và tán xạ nhiệt lượng rất hiệu quả. Nhờ được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến nên sản phẩm được nâng cao hiệu suất cũng như có biến đổi về giá thành. Giá tôn chống nóng được chia ra thành nhiều phên khúc khác nhau.
Chi tiết đơn giá tôn chống nóng
Do có nhiều nhà cung cấp cũng như các đơn vị sản xuất tôn chống nóng nên đơn giá tôn chống nóng cũng có nhiều mức khác nhau. Để biết được chính xác mức giá của tôn chống nóng các loại, các thương hiệu, quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của các doanh nghiệp và nhà phân phối để được báo giá trực tiếp.
Báo giá tôn chống nóng có thể được thay đổi tùy thuộc vào số lượng đặt hàng hoặc địa điểm giao nhận hàng hoặc cũng có thể phụ thuộc vào chất liệu tôn bề mặt,…
Trên đây là những chia sẻ ngắn về đơn giá tôn chống nóng tại thời điểm hiện tại. Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc đặt hàng mời liên hệ theo số 0936 246 448 hoặc truy cập vào trang web matec.com.vn và để lại lười nhắn yêu cầu hỗ trợ.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Zen Tower số 12 Khuất Duy Tiến, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Nhà máy: KM 06, Số 379, Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Thành Phố Hưng Yên.
Hotline: Mr.Hiếu 0936 246 448 Mr.Quang 0903 246 111
Website: matec.com.vn / matecpanel.com.vn / phukienmatec.com.vn
 
Top