Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giá treo dụng cụ cho không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi

eco3dvn

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/11/19
Bài viết
54
Thích
0
Điểm
6
Website
eco3d.vn
#1
Để duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp và có tổ chức, các tập đoàn lớn thường chi rất nhiều tiền cho việc duy trì văn phòng của họ. Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ thì tất nhiên cũng có nhiều cách để duy trì môi trường làm việc trong sạch mà không làm phá vỡ ngân sách.

Với bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng tìm hiểu sâu hơn về một trong những công cụ tốt nhất nhất hiện nay, giá treo dụng cụ có thể tạo ra không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi cho môi trường làm việc của bạn.
Không gian làm việc là gì? Vai trò của không gian làm việc?
Trong bài viết toàn diện này, chúng ta sẽ nói về những điều cơ bản của không gian làm việc, cách thiết kế không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi, những ai có thể hưởng lợi từ loại không gian này?
Bất kể bạn là nhân viên hay là người sáng lập doanh nghiệp thì đều sẽ quan tâm đến một điều chính là “không gian làm việc”. Không gian làm việc hay còn gọi là không gian văn phòng, không gian nhà xưởng là bao gồm không gian trên cao và dưới mặt đất của doanh nghiệp.

Được tạo nên bởi một hay nhiều phòng làm việc tại công ty. Không gian làm việc luôn có sự liên kết với nhau tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Từ đó giúp tối ưu các hoạt động liên quan đến đối nội, đối ngoại, công việc chung của doanh nghiệp đó.

Bảng treo dụng cụ cho không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi

Năng suất và hiệu quả là điều mà chủ doanh nghiệp nào cũng mong muốn cho đơn vị của mình. Năng suất và hiệu quả đồng nghĩa với nhiều kết quả hơn từ một nguồn lực tối ưu hơn. Một không gian làm việc tốt sẽ đem lại những hiệu quả vượt trội về sau. Thể hiện được phong cách của doanh nghiệp và giúp nhân viên tăng năng suất hiệu quả. Đừng bao giờ đánh giá thấp tác động của không gian làm việc chật chội, thiếu khoa học tại nơi làm việc.
Giá treo dụng cụ là một trong những khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho xưởng của mình, thúc đẩy hoàn thành lượng công việc tối đa với nỗ lực tối thiểu

Ưu điểm và ứng dụng tối ưu hóa của giá treo dụng cụ

Khi nói đến không gian làm việc gọn gàng, tiện lợi nghĩa là làm thế nào để làm nhanh hơn, ra được nhiều sản phẩm hơn trong cùng một khoảng thời gian. Giá treo dụng cụ là sản phẩm được thiết kế giúp nhà xưởng tăng tốc hiệu suất làm việc một cách thông minh nhất.
Giá treo dụng cụ đóng một vai trò trung tâm cho việc lập kế hoạch thích hợp cho các khu vực hậu cần và lưu trữ của công ty bạn. Một thiết kế và kích thước chính xác của thiết bị lưu trữ mang lại nhiều lợi ích như:
 • Tối ưu hóa không gian có sẵn, tăng dung lượng lưu trữ và tận dụng tối đa chi phí trên mỗi mét vuông cơ sở vật chất
 • Đặt hàng các sản phẩm và hàng hóa của bạn ở vị trí dễ dàng và bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng do nhầm lẫn
 • Dễ dàng di chuyển giúp tăng năng suất hoạt động và hiệu quả công việc
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc
 • Phân chia rõ ràng từng loại, dễ dàng tìm kiếm lựa chọn
 • Kích thước bảng treo dụng cụ và mẫu mã đa dạng, phù hợp với các loại dụng cụ
 • Được thiết kế các lỗ đục sẵn có thể dễ dàng kết hợp với các loại móc chuyên dụng cho từng loại dụng cụ khác nhau,
 • Được phủ sơn tĩnh điện dày chống xước và khả năng chống ăn mòn và gỉ sét cao.
 • Tránh được tình trạng thất lạc mất mát hàng hóa, tiết kiệm chi phí nhân công
Một lưu ý nhỏ là giá treo dụng cụ có khá nhiều tên gọi khác nhau như bảng treo dụng cụ cơ khí, giá treo dụng cụ sữa chữa, bảng treo đồ nghề,...nhưng nhìn chung các sản phẩm này đều được ứng dụng cho cùng mục đích:
 • Gara sửa chữa xe
 • Xưởng công nghiệp,
 • Kệ trưng bày sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị
v.....v.......

Các xưởng cơ khí hay cửa hàng sửa chữa, kinh doanh chắc chắn sẽ hài lòng với các tính năng hấp dẫn của bộ giá kệ treo dụng cụ mang lại, không riêng gì các cửa hàng, kho xưởng đâu mà các hộ gia đình cũng là các đối tượng có thể sử dụng bởi chỉ cần bỏ ra chút tài chính nhỏ là các bạn có thể có một không gian treo đồ nghề một cách ngăn nắp, gọn gàng hơn, đánh bay cảm giác mỏi mệt mỗi khi đi tìm dụng cụ sửa chữa.
 

Đối tác

Top