Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Gía vách ngăn phòng khách mẫu cắt cnc đẹp

hoavanvachngan

Thành viên cấp 1
Tham gia
11/1/19
Bài viết
849
Thích
0
Điểm
16
#1
Được xem là xu hướng tiên phong trong cách trang trí nhà hiện đại, vách ngăn phòng khách mẫu mã đẹp, đa dạng màu sắc, bố trí làm đẹp hoàn hảo trong nội thất. VÁCH NGĂN CNC là nơi cung cấp những tấm vách ngăn cnc đẹp nhất chất lượng nhất cho thị trường TPHCM.

Giá vách ngăn phòng khách

Mức giá vách ngăn cnc tùy thuộc vào chất liệu làm ra nó cũng như màu sơn hay màu veneer mà có sự chênh lệch nhất định.

Thường chất liệu có giá thành rẻ nhất là Nhựa Pima trắng và gỗ MDF sơn trắng. Còn loại phủ veneer sẽ có giá thành cao hơn, nhưng có thớ vân đẹp hơn màu sơn thông thường.


Mẫu vách ngăn phòng khách cắt cnc


Phòng khách với thiết kế nội thất hiện đại bố trí thêm vách ngăn phòng khách làm không gian nhà thoáng sáng hơn, giúp gia chủ che chắn phân ra những không gian riêng biệt.

Nhà phố hay chung cư đều lựa chọn vách ngăn phòng khách đẹp để trang trí đồng thời dùng vách để cản tầm nhìn và làm không gian mở với bếp hay cấu thang có sự liên kết, tạo cảm giác hài hòa xua tan vẻ chật chội trước đó.

Thiết kế linh hoạt dựa vào tổng thể không gian từng nhà tạo ra những mẫu vách ngăn phòng khách có tính thẩm mỹ cao, vừa vặn vị trí lắp đặt.

Hoa văn tinh tế trên vách ngăn cnc phòng khách càng làm tăng giá trị của căn phòng, tạo điểm nhấn cũng như làm đẹp cho căn phòng.


Hotline: 0932.914.940 NHIÊN

Website: vachngancnc.com.vn

Mail: yennhien529vachngan@gmail.com
 

Đối tác

Top