Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giải đáp: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay?

hanatran01

Thành viên cấp 1
Tham gia
1/12/21
Bài viết
465
Thích
0
Điểm
16
Website
vmedicalspa.vn
#1
Chào phòng khám Sunshine. Cho em hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền vậy ạ? Hiện phòng khám có chương trình khuyến mãi gì cho khách hàng bọc sứ không? Răng em không được đẹp, một số cái hơi thưa, màu răng cũng hơi vàng nữa nên em muốn đi bọc sứ để khắc phục. Em thấy mấy người ở cơ quan em nói bọc sứ chỗ mình chất lượng ok lắm. Họ đều có người nhà bọc chỗ mình rồi, rất đẹp nên họ giới thiệu cho em. Em tin tưởng nên sẽ đến ạ. Chỉ là em thắc mắc vấn đề giá thôi. Phòng khám giải đáp giúp em sớm nhé (Lan Phương, Hà Nội).Trả Lời: Chào Lan Phương!

Lời đầu tiên, xin thay mặt phòng khám gửi lời cảm ơn đến Phương vì em đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để đặt câu hỏi, cũng như quyết định bọc răng sứ, để sở hữu hàm răng đẹp hơn.

Phương thân mến, hiện trên thị trường có nhiều dòng răng sứ khác nhau. Mỗi dòng có những ưu điểm, lợi thế riêng biệt. Do đó mà bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà em lựa chọn để bọc Phương nhé.

Nha khoa Sunshine hiện đang sử dụng 10 loại răng toàn sứ, được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Đức, Nhật Bản để bọc răng sứ cho khách hàng. Đây đều là những loại sứ cao cấp, đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người sử dụng. Do đó em có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng sau khi làm.

>>> GIẢI ĐÁP: Bọc răng sứ là gì?Về chi phí thì hiện các dòng răng sứ tại phòng khám có giá niêm yết như sau. Em xem rồi tùy vào điều kiện kinh tế của bản thân, mà lựa chọn cho mình 1 loại răng phù hợp nhất nha.

1. Răng sứ Katana nhập khẩu từ Nhật Bản: 3.500.000đ
2. Răng sứ Venus nhập khẩu từ Đức: 4.000.000đ
3. Răng sứ Ceramill nhập khẩu từ Đức: 7.000.000đ
4. Răng sứ Roland nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
5. Răng sứ Emax nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
6. Răng sứ HT Smile nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
7. Răng sứ Cercon nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
8. Răng sứ Nacera nhập khẩu từ Đức: 8.000.000đ
9. Răng sứ Nacera Q3 nhập khẩu từ Đức: 12.000.000đ
10. Răng sứ Lava Plus nhập khẩu từ Mỹ: 12.000.000đ

>>> THAM KHẢO: Răng sứ kim loạiTrên đây là giá các loại răng sứ tại Nha khoa Sunshine mà chúng tôi cung cấp, để Loan biết bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền. TUY NHIÊN, một tin CỰC VUI mà chúng tôi muốn gửi đến Phương và tất cả các khách hàng đang có nhu cầu bọc sứ. Đó là hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi khủng GIẢM NGAY 50% CHI PHÍ cho 20 khách hàng nhanh tay bọc răng sứ trong tháng này.

Theo đó, nếu Phương đăng ký ngay bây giờ thì em sẽ được bọc răng sứ chất lượng. Mà chi phí chỉ còn 1 nửa so với giá niêm yết phía trên mà thôi. Em có thể xem bảng giá dưới đây, để biết các dòng sứ sau khi giảm giá sẽ còn bao nhiêu nha Phương.

>>> XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT TẠI ĐÂY: Bọc răng sứ giá bao nhiêu
 

Đối tác

Top