Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn
Muốn SPAM thì vào đây >> Facebook Group

Toàn quốc Hà Nội Giải pháp tăng cứng sàn bê tông

Sura

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/5/20
Bài viết
203
Thích
1
Điểm
18
#1
Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, thì nhu cầu về phát triển cơ sở vật chất cũng được đẩy mạnh. Nhiều nhà máy, xưởng sản xuất, nhà cao tầng,... được xây dựng. Nhưng không phải nền sàn bê tông nào cũng đảm bảo chất lượng tốt. Để chất lượng sàn bê tông được tốt hơn, khi thi công người ta sẽ sử dụng những giải pháp tăng cứng sàn.
Tại sao cần phải tăng cứng sàn bê tông?
Nhiều nền, sàn bê tông của các công trình khi thi công xây dựng không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Vì thế phải cần đến giải pháp tăng cứng sàn bê tông để cho lớp sơn có tuổi thọ cao hơn, về mặt sàn có thể chống va đập tốt hơn.
Bê tông khi đổ kém chất lượng dẫn đến tình trạng bê tông non. Rất dễ bị tách rời, vỡ khi sử dụng đục kiểm tra. Bê tông non chính là thủ phạm gây nên tình trạng chịu tải của nền nhà xưởng kém cần phải thi công tăng cứng sàn khi sơn sàn nhà xưởng.
Những trường hợp như không lót nilon, vải bạt khiến cho lớp bê tông bị thấm ngược. Những hơi nước và không khí len lỏi qua các hạt bê tông thấm ngược lên bề mặt. Vì vậy, để sản phẩm thi công đạt chất lượng cần xử lý bề mặt bằng cách tăng cứng có thể giúp chống thấm ngược hiệu quả.
Các bước thực hiện tăng cứng sàn bê tông
Bước 1: Tiến hành chuẩn bị bề mặt trước khi thi công
Chuẩn bị bề mặt là bước sử dụng máy mài, chà sàn công nghiệp để làm cho bề mặt phẳng, mịn. Và vệ sinh bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp.
Bước 2: Sơn lót
Sử dụng sơn lót để tăng độ bám dính. Sơn lót có khả năng bám dính hoàn hảo có tác dụng mạnh mẽ bám dính trên bề mặt sàn bê tông. Vì vậy, Đây là lớp lót giúp bám dính tốt hơn. Xử lý tôt hợp này các lớp khác sẽ bám dính chắc hơn.
Bước 3: Sơn cát
Hỗn hợp sơn cát giúp chống thấm ngược rất hiệu quả, tăng cứng tốt thân thiện với môi trường, che khuyết điểm bề mặt hoàn hảo, dẽ thi công và có độ bền rất tốt. Chính những ưu điểm này mà chúng tôi lựa chọn sơn cát để gia công tăng cứng cho quý khách hàng.
Bước 4: Bả sơn
Bả sơn là hỗn hợp trong đó bột đá chiếm từ 20 – 30%. Hỗn hợp này cũng có tác dụng làm phẳng và tăng cứng bề mặt. Để hỗn hợp này đạt tiêu chuẩn thì kỹ thuật khuấy trộn và tốc độ khuấy cùng thời gian khuấy rất quan trọng.
Trong quá trình thi công chúng tôi tiến hành san phẳng bằng cào răng cưa. Khi gia công được đưa theo hình vòng cung để tản đều nhất lớp bả sơn. Và một tác dụng của việc làm này là giúp các bọt khí thoát khỏi lớp bả sơn. Giúp bề mặt sau khi thi công đẹp hơn, phẳng hơn.
Bước 5: Sơn phủ
Để đạt được khả năng tăng cứng tốt nhất phải sử dụng sơn phủ có chất lượng tốt. Vô cùng bền và độ cứng cũng rất cao. Tuỳ vào yêu cầu mà có thể đổ lớp sơn dày từ 1mm – 10mm.
Như vậy thông qua bài viết này bạn có thể nắm bắt được giải pháp tăng cứng sàn bê tông. Và biết được quy trình thi công tăng cứng sàn đạt chuẩn chất lượng nhất.
Xem thêm: Chất tăng cứng bề mặt dạng lỏng Peneseal FH
 
Top