Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hà Nội Giải pháp thi công sân Golf chuẩn nhất - chuyên nghiệp nhất

Luoihn

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/3/19
Bài viết
17
Thích
0
Điểm
1
#1
Golf là môn thể thao khá mới mẻ, đánh golf giúp cho bạn giải toả được căng thẳng và cân bằng được cuộc sống cũng như công việc. Hiện nay, Việt Nam có hơn 400 sân Golf, sân tập Golf được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, không phải sân tập nào cũng đạt đúng theo tiêu chuẩn của 1 sân tập Golf quốc tế. Vậy giải pháp thi công sân tập Golf chuẩn quốc tế là gì?

Bước 1: Dọn mặt bằng – Clearing and Stake out
Tiến hành phát quang mặt nền bao gồm các khu vực: điểm phát bóng tee, khu vực fairway, vị trí các hố cát (bunker), putting Green thông qua bản vẽ đã thỏa thuận từ trước.
Tiến hành phát quang và xác định các vị trí khác nhau trong một đường golf, bao gồm các điểm phát bóng tee golf, các khu vực fairway. Vị trí các hố cát, và đặc biệt là các khu vực green sau khi các bản thi công sân Golf được thông qua, giai đoạn này thường mất từ 3-6 ngày tùy thuộc vào diện tích của các sân golf.
ĐTDĐ: 0906.825.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)


Bước 2: Đào đắp – Cut and Fill
Sau khi dọn dẹp xong sẽ tiến hành giữ lại những khu vực cần thiết, khu vực nào cần đào (khu vực hố cát bunker), khu vực nào cần đắp (khu vực Green). Đơn vị thi công Lưới Công Trình đã làm hàng trăm các sân tập Golf nên chúng tôi có kinh nghiệm cho nhữnggiải pháp thi công sân Golf giúp khách hàng có giải pháp tiết kiệm tài chính nhất với 1 ngân sách tôi ưu.

Bước 3: Định dạng sân golf – Shapping.
Đây là công đoạn quan trọng nhất để tạo mặt nền sân tập Golf tốt nhất. Tiến hành cải tạo toàn bộ mặt nền, định dạng các khu vực luyện tập riêng biệt.
  • Xử lí các khu vực có đá lớn trong lòng đất.
  • Các vị trí kè đê liên quan đến khu vực sân
  • Xử lí các khu vực nền đất còn yếu hoặc vùng đầm lầy
  • Xử lí các vị trí dễ bị sạt lở

Bước 4: Thi công hệ thống thoát nước xương cá – Fishbone Drainage
Hệ thống thoát nước sân golf là khu vực rất quan trọng trong giải pháp thi công sân Golf, đặc biệt là những khu vực putting green, bunker đây là những khu vực cần được bảo trì và chăm sóc đặc biệt từ nhà đầu tư dự án sân tập Golf. Khi thi công cần lưu ý hạng mục này để đảm bảo sau khi hoàn thiện hệ thống cỏ không bị ngập úng.

Bước 5: Lắp đặt hệ thống phun tưới – Irigation System
Lắp đặt hệ thống phun tưới đối với sân tập Golf vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng sân Golf. Để tạo nên thành công cho giai đoạn này cần phải khảo sát và đánh giá nguồn nước, khoảng cách từ trạm bơm đến các đầu phun, công suất trạm bơm và áp lực của nước trong quá trình phun tưới.
Bước 6: San cát – Sand Spreading
Sau khi các bước liên quan đến hạ nền việc lắp đặt đến giai đoạn san cát chọn lọc các loại cát sử dụng độ cao và hạ nền trước đó công việc này đòi hỏi tính chính xác về độ cao, đặc biệt là ở các vùng green.

Bước 7: Gieo trồng cỏ – Grass Seeding
Thông thường các sân tập Golf lựa chọn trồng cỏ thật trên nền sân. Tuy nhiên vẫn có một số sân tập Golf vẫn sử dụng cỏ nhân tạo.
Bước 8: Cắt cỏ theo tiêu chuẩn – Standardized Grass Cutting.
Sau 1 thời gian 2-4 tháng, cỏ sẽ mọc cao hơn, khi đó sẽ tiến hành cắt tỉa có về chiều cao và độ dày đạt tiêu chuẩn quốc tế.
===========LIÊN HỆ==========
🏠 Công ty TNHH LƯỚI CÔNG TRINH
🌍 Website: thicongsangolf.com
☎️ ĐTDĐ: 0909.648.626 (Miền Bắc) – 0909.074.649 (Miền Nam)
🏙️ Địa chỉ: 286 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
🏙️ VPDD: Tầng M3 tòa nhà CT1, khu đô thị Sudico – Mễ Trì – Mỹ Đình – Hà Nội
 
Top