Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Giải pháp truyền thông hợp nhất cho các doanh nghiệp

Ciscochinhhang

Thành viên cấp 1
Tham gia
23/2/19
Bài viết
148
Thích
1
Điểm
18
#1
Thiết bị Cisco vừa cho ra giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tập hợp các tiện ích toàn diện gồm thoại, video và dữ liệu trên địa chỉ IP duy nhất.
Thiết bị vừa cho ra mắt phương pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility) - tập hợp những tiện ích toàn diện bao gồm thoại, video và tài liệu trên một IP duy nhất.
Thiết bị Cisco vừa mới cho ra đời giải pháp Truyền thông lưu động hợp nhất (Cisco Unified Mobility). Đây là một tập hợp những tiện ích toàn diện gồm thoại, video và tài liệu trên 1 nền tảng mạng IP duy nhất, đem đến cho các doanh nghiệp khả năng kinh doanh trên toàn cầu với thời gian thực.
Tiện ích, linh hoạt và bảo mật.
Phương pháp mới mở rộng những tính năng cộng tác và khả năng tích hợp ứng dụng của các bên thứ ba trong tất cả các dòng thiết bị. Hệ thống gồm thiết bị có dây, không dây và di dộng, đã tạo ra một môi trường đảm bảo an toàn cho hầu hết doanh nghiệp mà không cần quan tâm tới vị trí làm việc của bất cứ người nhân viên nào cho dù họ ngồi tại bàn làm việc, bên ngoài công ty hay đi làm việc bất cứ đâu.
Điều đó giúp cho việc kinh doanh được đơn giản và thuận lợi hơn. Đặc biệt, với những nhân viên hay đi công tác xa, họ luôn có cảm giác đang ngồi trong chính doanh nghiệp của mình. Mỗi khi có cuộc gọi đến, họ có thể dùng bất kì điện thoại nào mà họ đăng ký với tổng đài của doanh nghiệp để trả lời.
Người sử dụng có thể dùng những dịch vụ bằng những thiết bị cầm tay cho dù đang ở bất cứ nơi đâu. Mặt khác, với những tiện ích từ giải pháp lưu động của sản phẩm Cisco, người dùng có thể dùng một số điện thoại duy nhất cho nhiều thiết bị. Họ có thể trả lời các cuộc gọi đến bằng điện thoại để bàn hay điện thoại cầm tay, có thể chuyển những cuộc gọi từ các máy cho nhau một cách thuận tiện mà không mất kết nối.
Xem thêm: Giải pháp truyền thông lưu động hợp nhất.
 
Top