Toàn quốc Giải tỏa băn khoăn của mẹ không biết cách thay ngòi bút mài thầy Ánh.

butmaithayanhcom

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/1/19
Bài viết
9
Thích
1
Điểm
3
#1
Giải tỏa băn khoăn của mẹ không biết cách thay ngòi bút mài thầy Ánh.
Con yêu của bạn đang ở lứa tuổi học sinh tiểu học. Bé ở giai đoạn này đang là giai đoạn khám phá tìm hiểu nên cực kỳ hiếu động. Các bé hay nghịch thường làm rơi bút, làm hỏng ngòi bút. Mua bút mới cho con yêu thường không phải là giải pháp tiết kiệm, nhưng mua ngòi về thay thì không dễ với nhiều mẹ. Thấu hiểu nhưng băn khoăn của mẹ, bút mài thầy Ánh sẽ hướng dẫn cách thay ngòi bút cho bé đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất.
Đầu tiên, mẹ cần chuẩn bị dụng cụ thay ngòi là kìm đa năng, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng kìm chuyên dụng để thay ngòi bút để không làm hỏng các bộ phận khác của bút. Kìm đa năng được của hàng bút mài thầy Ánh cung cấp trên toàn quốc, liên hệ 0983.184.169/0983.174.169 để đặt hàng nhé! Mẹ cũng nên rửa sạch bút trước khi thay ngòi, mực trong bút còn nhiều sẽ dây ra quần áo. Đặt kìm vào vị trí trên đầu ngòi, tránh chạm vào phần cựa gà của bút, sau đó kéo phần ngòi bút hỏng ra.

Tiếp theo khi thay ngòi là mẹ sẽ thay ngòi mới vào bút, khi lắp ngòi bút mài thầy Ánh cần chú ý lắp đúng chốt định vị ở cổ bút và cựa gà khi lắp ngòi. Dùng ngón cái và ngón trỏ để giữ và đẩy ngòi nhẹ nhàng vào. Sau khi đẩy thấy chặt, quan sát ngòi và hoa văn ngòi với cổ bút cân đối là lắp đúng. Lưu ý với mỗi mã sản phẩm bút mài thầy Ánh sẽ có những dòng ngòi riêng, phù hợp với bút nhất, mẹ hãy liên hệ số điện thoại của cửa hàng nhận tư vấn chọn ngòi cho bút mẹ nhé!
Không quá khó để tìm trên thị trường một sản phẩm vừa chất lượng, vừa an toàn nhưng vẫn có giá cả phải chăng. Có một địa chỉ tin cậy để giúp phụ huynh học cách thay ngòi bút máy, vừa đơn giản lại vừa nhanh là số 3/a5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây, mẹ sẽ được tư vấn chi tiết hơn về cách thay ngòi bút cũng như cách luyện chữ đẹp cho bé.
 

Đối tác

Top