Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giày bảo hộ chính hãng uy tín phổ biến nhất

giày bảo hộ

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/12/22
Bài viết
174
Thích
0
Điểm
16
#1
Giày bảo hộ được xem là một trong những trang bị cần thiết nhất giúp đảm bảo an toàn cho các công nhân, kỹ sư và các ngành nghề có nguy cơ tác động đến bàn chân. Hầu hết tất cả các sản phẩm bảo hộ hiện nay đều được bố trí với lớp lót thép và mũi thép. Càng ngày càng có nhiều mẫu giày an toàn được cải tiến bằng việc sử dụng những vật liệu cao cấp như composite, kevlar…Mục đích chính là để giảm trọng lượng của đôi giày (từ ~1kg giảm còn 600gr) và góp phần tăng tính năng bảo vệ cho người sử dụng. Trong đó, không thể không kể đến hãng giày bảo hộ nổi tiếng hiện nay là giày Hans.
Với môi trường làm việc đặc thù, những người công nhân, kỹ sư luôn phải tiếp xúc với nhiều loại phương tiện, máy móc, thiết bị, các nguyên vật liệu như gạch, đất đá, sắt thép,… Kèm theo đó là những rủi ro tai nạn lao động khiến đôi chân bị thương là khó có thể tránh khỏi. Không giống những đôi giày thông thường, giày bảo hộ Hans được trang bị lớp lót thép. Đặc biệt hơn, phần mũi giày còn được làm từ thép hợp kim.

Thương hiệu giày bảo hộ Hans chính hãng uy tín nhất hiện nay
Tại thị trường Việt Nam, giày bảo hộ được rất nhiều người lao lao động biết đến. Trong các thương hiệu thì giày Hans được xem là một trong những thương hiệu giày an toàn chính hãng, an toàn nhất đến từ đất nước Hàn Quốc. Giày Hans đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với mức giá khá phù hợp với thu nhập của hầu hết người dùng. Chúng ta có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình một sản phẩm chính hãng bằng cách liên hệ đến Hotline 0913.102.402 - 0987.141.143 . Giày bảo hộ Hans cam kết sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
https://giaybaohohans.com/giay-bao-ho/
 

Đối tác

Top