Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Giấy Bao Tập Trơn Đẹp Nhất Dành Cho Các Bé Tiểu Học

công ty gia long

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/2/19
Bài viết
203
Thích
0
Điểm
16
#1
Giấy bao tập trơn tại công ty Gia Long luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn vì mẫu mã phù hợp với các bé lứa tuổi tiểu học hơn mà giá cả lại rẻ hơn những loại giấy bao tập khác.

Cứ mỗi dịp hè là các bậc phụ huynh lại dẫn con em mình đi mua sắm đồ dùng học tập để chuẩn bị bắt đầu vào năm học mới. Ngoài việc mua sách, đồng phục theo yêu cầu của nhà trường thì các đồ dùng học tập lại làm các bé yêu thích hơn bao giờ hết nào là bút, viết, cặp sách, nào là các loại giấy bao tập với nhiều mẫu mã vui tươi, đẹp mắt và giấy bao tập trơn in hình công chúa, siêu nhân lại thu hút các bé nhiều nhất…

Nắm bắt được tâm lý đó của các bé, công ty Gia Long sản xuất ra rất nhiều mẫu giấy bao tập trơn với nhiều hình ảnh cho các bé dễ dàng lựa chọn theo đúng sở thích của mình, giấy bao tập in hình nhận vật công chúa hoàng tử, doraemon, mèo kitty, siêu nhân, xe hơi,…Công ty Gia Long là nhà sản xuất trực tiếp ra các loại giấy bao tập mà không phải thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên ngoài bán lẻ ra chúng tôi còn cung cấp sỉ cho các đại lý, nhà sách trên toàn quốc. Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi hoặc ra các nhà sách Phương Nam, Nhân Văn để tìm mua.

Hotline đặt giấy bao tập trơn vui lòng liên hệ :

Ms.Thanh Trúc: 090.310.3398

Ms.Thu Hà : 090.310.3189

THIỆP GIA LONG – THÔNG ĐIỆP CẦN SẺ CHIACông Ty TNHH TM-DV QUẢNG CÁO GIA LONG

32- 34 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thọai : 08-62782118 – 39892440 - FAX: 08-39892837

Email: sale@thiepgialong.com congtythiepgialong@gmail.com
 
Top