Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giới thệu đèn LED ốp trần Kosoom tốt - chất lượng

denledchieusang

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Da Nang
Website
kosoom.vn
#1
Mặt tiền của nhà thờ có nhiều chi tiết chạm khắc đá trang trí, đáng chú ý nhất là một tác phẩm do Giulio Persio, đại diện cho các gia đình sử dụng đèn LED ốp trần Kosoom. Nhập, dọc theo bức tường bên phải của nhà thờ, một số hốc nhà khác bức tượng của các nghệ sĩ tương tự.


Máy chiếu LED đôi đứng đầu (3W mỗi chỗ) illuminate nave độc đáo của nhà thờ. Rộng chùm ánh sáng gạch chân trở lại và phía frescoes và bức tượng của vault.
Thiết kế chiếu sáng chiếu sáng với một sự thống nhất chính xác, nâng cao nave duy nhất, presbytery và các chi tiết kiến trúc quan trọng. Trong số các mục tiêu của thiết kế, là mong muốn để tiêu thụ năng lượng thấp hơn cũng đồng thời tạo ra sự kết hợp tốt nhất của ánh sáng den op tran Kosoom mà là cảm thấy thoải mái và làm tăng khả năng hiển thị.


Công ty cổ phần Future Light Việt Nam. Chuyên vấn miễn phí và bán buôn bán lẻ các loại đèn led cho chiếu sáng giá đình, nhà hàng, khách sạn, văn phòng....Sự đa dạng và phong phú về mẩu mã của sản phẩm chỉ có tại Future Light, mang đến cho quý khánh sự hài lòng và tin tưởng về chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất.
Future Light Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đèn LED chiếu sáng và đèn trang trí chất lượng.
Website: kosoom.vn
ĐT: 0243 9740482
Showroom: Số 92 Vân Hồ 3, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email: kinhdoanh@sieuthidodien.vn
Cám ơn quý khách và mong được hợp tác.
 

denledchieusang

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/1/19
Bài viết
6
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Da Nang
Website
kosoom.vn
#2
Trong số các mục tiêu của thiết kế, là mong muốn để tiêu thụ năng lượng thấp hơn cũng đồng thời tạo ra sự kết hợp tốt nhất của ánh sáng den op tran Kosoom
 

Đối tác

Top