Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Giới thiệu các loại máy bơm nước phổ biến nhất hiện nay

maidumiho

Thành viên cấp 1
Tham gia
14/5/19
Bài viết
85
Thích
0
Điểm
6
#1
1. Trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, máy bơm nước phát triển dưới vô vàn hình thức : máy bơm nước công nghiệp và máy bơm nước gia đình trong đó có các loại như:
- Máy bơm nước chạy xăng
- Máy bơm nước chạy dầu
- Máy bơm nước chạy điện
- Máy bơm nước hỏa tiễn
- Máy bơm cứu hỏa
Đặc biệt, những loại máy bơm nước thông dụng nhất bán trên thị trường có các hãng như:
- Xuất xứ: Thái lan , Trung Quốc : Honda, Pona, Oshima, Dragon, Yataka, Yokohama, Yuki, Tohatsu, Koshin, King power, Pilo,….

2. Vai trò Máy bơm nước trong đời sống
- Đối với công nghiệp, sản xuất: Máy bơm nước có vai trò cung cấp nguồn nước cho các nhà máy sản xuất, các hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ, nhà máy chế tạo, rửa xe, hầm mỏ, lò cao áp, kể cả nhà máy điện nguyên tử, hạt nhân cũng phải dùng đến máy bơm,…..
- Đối với gia đình: Máy bơm nước được sử dụng để hút nước từ giếng khoan, ao hồ, sông ngòi lên để sử dụng sinh hoạt: nấu cơm, rửa rau, vệ sinh chuồng trại, sân nhà, rửa thiết bị gia dụng,…
- Đối với nông nghiệp: Máy bơm nước được sử dụng bơm nước vào ruộng vườn để: cấy lúa, trồng hoa màu, rau củ, mía, ngô, khoai, các loại dưa,….. Trường hợp mưa nhiều, nước bị ngập úng máy bơm sẽ có nhiệm vụ thoát nước, bơm nước từ nơi ngập úng đến nơi chứa nước dự trữ để tránh làm hại đến cây trồng.

Có những loại máy bơm có công suất cực kỳ lớn như trạm bơm nước Sơn La Lai Châu đạt hiệu quả làm việc 38.000 m3/ h, năng suất làm việc quá lớn phục vụ cho cả một vùng lân cận.

3. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau người tiêu dùng chọn loại máy bơm nước cho phù hợp
- Máy bơm nước chạy điện thường là dòng máy thông dụng được sử dụng cho gia đình, bơm nước sạch, bơm nước sinh hoạt, để nơi thoáng mát, nhiệt độ ngoài trời không lớn hơn 40 độ, công suất từ 130 W, 200W, 300W, 400W, 600W.
+ Thương hiệu chủ yếu công ty đang phân phối là: Oshima ( Nhật Bản )Máy bơm nước chạy điện Oshima
- Máy bơm nước chạy dầu Diesel: là dòng máy có công suất lớn thường được dùng để bơm nước ở ngoài đồng, bơm ao hồ, bãi, khu thả cá ở đầm lớn, ….. Có một số loại máy cơ bản được nhiều người chuộng: D6, D8, D12, D15, D24, D28, D30,….

- Máy bơm nước chạy xăng: là dòng máy có công suất từ 1.3 HP, 2.5HP, 4.5HP, 5.5HP, 6.5HP đường kính ống hút: 50mm, 80mm, 120mm. Chạy động cơ 4 kỳ nên bơm rất khỏe được dùng để bơm nước ngoài ruộng, vườn, ao hồ,… thuộc dòng máy bơm gọn nhẹ, dễ di chuyển phù hợp với cả địa hình đồi núi, đồng bằng. Mẫu mã đa dạng và rất đẹp mắt, giá thành rẻ, chạy êm, tiết kiệm nhiên liệu, khung sắt chắc chắn chống rung lắc ít bảo hành.
+ Thương hiệu máy bơm xăng: Oshima, Honda, Pona, Yokohama, Yuki, Dragon, Yataka, Pilo. Shineray, King Power.Máy bơm nước chạy xăng King Power

============== (^_^)==============

Tổng kết lại máy bơm nước hiện nay đã và đang phát triển mạnh mẽ và thay đổi thiết kế mẫu mã và cấu tạo hàng ngày để phù hợp với mọi điều kiện thời tiếtsử và giảm tối thiểu nhất giá thành phục vụ mọi đối tượng gia đình, người dân.

Công ty chúng tôi luôn là người đồng hàng của Quý bà con chuyên phục vụ các loại máy nông – công – ngư nghiệp, bán buôn bán lẻ trên toàn quốc, giao hàng tận nhà.

================(^_^)===================Công ty Cổ phần thương mại điện tử Dumiho
Kho e2, số 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0981.114.063 ( Ms.Mai)
Gmail: maidumiho1991@gmail.com
 

Đối tác

Top