Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Bình Dương Giới thiệu các thiết bị chăm sóc xe chuyên nghiệp

dangkhoa123456

Thành viên cấp 1
Tham gia
12/7/22
Bài viết
77
Thích
0
Điểm
6
#1
Về cơ bản thiết bị chăm sóc xe không quá phức tạp. Tùy vào dịch vụ cung cấp và nhu cầu sử dụng của từng tiệm. Tuy nhiên, những thiết bị chuyên dụng cần có bao gồm:

Máy xịt rửa xe
Khi cần mở tiệm rửa xe nhà cung cấp thiết bị thường sẽ được tư vấn hai loại máy rửa xe phổ biến: máy rửa xe áp lực cao, máy rửa xe dây đai,..
Hai dòng máy này sử dụng rất hiệu quả có thể dễ dàng xịt rửa khoang máy, gầm xe, vỏ xe, mâm xe… hiệu quả. Tuy nhiên chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn một trong hai đảm bảo đồng bộ với các thiết bị khác đồng thời đúng nhu cầu sử dụng của trung tâm.

Máy nén khí
Công dụng của máy nén khí đối với ngành bảo dưỡng chăm sóc xe nói chung và với một trung tâm chăm sóc xe là cực kỳ cần thiết. Với công dụng dùng để vệ sinh làm sạch bụi bẩn cho xe. Thiết bị này sử dụng khí nén làm khô xe, áp lực tác động lên súng phun sơn.
Chính vì vậy máy nén khí chính là một công cụ vô cùng hữu ích đối với một trung tâm chăm sóc xe.

Máy đánh bóng xe hơi
Máy đánh bóng là một thiết bị cần thiết để nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hoàn thiện cho mỗi chiếc xe mang lại cho khách hàng sự hài lòng với những chiếc xe sáng bóng. Máy đánh bóng tại các trung tâm chăm sóc xe cần được trang bị một cách kỹ lưỡng chuyên nghiệp đảm bảo hoàn thiện bề mặt sơn một cách tinh tế. Hồi phục chất lượng sơn như trạng thái ban đầu. Đặc biệt là không gây lỗi hoặc làm cháy sơn.

Cầu nâng rửa xe
Cầu nâng gồm có nhiều loại nhưng ở những trung tâm chăm sóc xe hơi thì thường sử dụng hai loại chính đó là: Cầu nâng một trụ (thủy lực- chuyên cho việc rửa), và cầu nâng hai trụ (dùng điện- thiết bị này chuyên về sửa chữa).
Đây là thiết bị sử dụng hàng ngày tại các trung tâm chăm sóc ô tô , cho nên đầu tư một chiếc cầu nâng 1 trụ hoặc 2 trụ tùy vào nhu cầu của mỗi trung tâm là điều vô cùng cần thiết.

Máy hút bụi xe
Máy hút bụi oto khá quan trọng đối với dịch vụ chăm sóc xe hơi. Với thiết bị này, bạn có thể hút sạch các bụi bẩn, rác bám bên trong nội thất xe nhanh chóng. Vệ sinh được bụi ở cả những ngóc ngách, nơi không luồng tay đến được. Làm sạch toàn diện và tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.
Ngoài ra, khi mua máy hút bụi làm dịch vụ chăm sóc. Bạn nên chú ý đầu tư những dòng máy phù hợp với nhu cầu công việc. Đặc biệt nên chọn mua loại máy hút bụi chất lượng và đầy đủ tem bảo hành.

Một số thiết bị quan trọng khác
Ngoài những thiết bị cơ bản được giới thiệu ở trên thì còn có các loại thiết bị “chuyên dụng” khác như bình xịt khoang máy, dung dịch rửa xe không chạm, bộ thiết bị sửa chữa xe chuyên nghiệp, dung dịch dưỡng bóng sơn, dung dịch tẩy rửa máy

Mua thiết bị chăm sóc xe tại Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát

Nếu bạn đang tìm mua các thiết bị chăm sóc xe chất lượng và có giá cả hợp lí thì hãy đến ngay với Thiết bị chăm sóc xe Lộc Phát. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng 100% cùng chế độ bảo hành minh bạch.
Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc có như cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ:
Tham khảo website: https://thietbichamsocxe.vn/
HOTLINE: 0911792424
 

Đối tác

Top