Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Toàn quốc Giới thiệu sản phẩm sổ lò xo - sổ tay lò xo đẹp nhất

dangnguyenkd12

Thành viên cấp 1
Tham gia
18/1/19
Bài viết
158
Thích
0
Điểm
16
#1
Sổ lò xo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nó không cần theo quy chuẩn nào bởi trên thị trường có nhiều loại lò xo ngắn, dài chất liệu khác nhau chính vì dễ sản xuất.


Liên hệ đặt in : indangnguyen@gmail.com
>>
In sổ bìa lò xo 200 trang giá rẻ - công ty in sổ lò xo Đăng Nguyên

Mang nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm, hãy cùng nhau khám phá những điều này ở sổ tay lò xo nhé.

- Thời gian sản xuất nhanh, giá thành trên một cuốn sổ lò xo thấp nên chi phí cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng thấp.

- Phù hợp với những chương trình quảng bá thương hiệu và tặng quà trên quy mô lớn. Chính vì giá thành của cuốn sổ tay thấp, số lượng sản xuất lớn. Nếu bạn đang tính toán đến độ phủ của thương hiệu của mình thì hãy lưu tâm đến sổ tay như một lựa chọn số 1 cho sản phẩm quảng bá của mình.

- Sử dụng liên tục dễ dàng: một cuốn sổ tay lò xo sử dụng khá dễ, về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp một bất lợi nào trong quá trình dùng.

- Rất phù hợp với những công việc cần phải viết thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày.

- Tuy nhiên tính thẩm mỹ và sang trọng của sổ lò xo có thể không bằng sổ còng hay sổ dán gáy, bởi vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ 100% chất liệu là giấy, vì thế sổ tay lò xo không thể so sánh với về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

- Độ bền của sổ tay lò xo cũng thấp hơn so với những dòng sổ tay còn lại, lý do bởi không được bảo vệ bởi một lớp bìa cứng như những dòng sổ tay khác.
Công ty in ấn - In Đăng Nguyên chuyên sản xuất sổ tay, cung cấp sổ tay lò xo làm quà tặng có thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhiều năm qua chúng tôi sản xuất sổ tay cho rất nhiều doanh nghiệp và công ty với mẫu mã và chủng loại đa dạng.

In sổ lò xo, In sổ tay theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp sổ tay số lượng lớn cho các công ty và doanh nghiệp, trường học, tổ chức, cửa hàng và đại lý... Phục vụ làm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện, hội nghị hội thảo, tặng quà khách hàng...

GỌI NGAY 0914 006 627 - 0961 099 899 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ.
 
Top