Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giới thiệu tới khách hàng mẫu kệ treo tường bằng mica cho các văn phòng

MICAQUANGCAOLIVINA

Thành viên cấp 1
Tham gia
3/1/19
Bài viết
1,058
Thích
0
Điểm
36
#1
Giới thiệu tới khách hàng mẫu kệ treo tường bằng mica cho các văn phòngCác sản phẩm về kệ treo tường đựng các sản phẩm tờ rơi, nhận cung cấp các mẫu mã sản phẩm về kệ đựng tờ rơi theo mọi yêu cầu, kệ đựng tờ rơi treo tường cho các công ty, văn phòng giao dịch, sản phẩm kệ đựng tờ rơi cam kết chất lượng tốt

Kệ treo tường đựng sản phẩm tờ rơi, tờ catalog, danh thiếp, Kệ treo tường có nhiều loại như kệ đựng 1 tờ, kệ treo tường 2 ô , kệ đựng nhiều ô, nhiều ngăn theo mọi yêu cầu, Sản phẩm kệ đựng treo tường Gia công bằng máy móc công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ thợ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các sản phẩm bằng mica, giúp quý khách hàng có nhiều mẫu mã sản phẩm. Kệ checklist, kệ mica treo tường, kệ tờ rơi luôn có giá thành rẻkệ checklist, kệ mica treo tường, kệ tờ rơi, giá đựng tờ thông báo mica có nhiều loại như kệ checklist ngang, kệ checklits dọc. Quý khách hàng có thể làm theo mọi nhu cầu mẫu mã phù hợp với sự lựa chọn của mình.

Kệ đựng mica tờ rơi, đựng brochue và tai liệu luôn được sử dụng nhiều ở các văn phòng làm việc ,các công ty. Sản phẩm là một trong những mẫu mã được gia công bằng chất liệu Mica Đài Loan chắc chắn, tiện sử dụng giúp quý khách hàng có thể để những hồ sơ, tài liệu, card visit của mình ngăn nắp gọn gàng hơn.Chúng tôi nhận gia công kệ tờ rơi treo tường, kệ mica treo tường, khay đựng giấy treo tường nhiều ngăn theo đúng mẫu mã thiết kế, độ dày theo mọi yêu cầu của quý khách hàngKệ để tờ rơi 1 tầng, 2 tầng, 1 ngăn hay nhiều ngăn tùy vào mọi công năng sử dụng của quý khách hàng. Sản phẩm được gia công bởi mica cao cấp, dễ lau chùi, không dễ vỡ, không ố vàng và có thể làm theo mọi mẫu mã yêu cầu của quý khách hàng.

Hà Nội : Số 61 ngõ 342 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 09362.00029 (Zalo/ viber)

Web: http://www.livina.shop

Email: micalivina@gmail.com

 

Đính kèm

Đối tác

Top