Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Giới thiệu và lắp biển đẹp quảng cáo

Bi an viet

Thành viên cấp 1
Tham gia
19/2/20
Bài viết
416
Thích
0
Điểm
16
#1
Làm biển quảng cáo cho các cửa hàng kinh doanh trực tiếp là hình thức quảng cáo cho mình vì nó cần thiết, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như có tác dụng nhanh chóng. Chính vì lẽ đó, bất kì một cửa hàng nào trên đường phố, ngõ xóm…khi được mở ra đều có biển quảng cáo. Tuy nhiên có không ít người thường mắc phải các sai lầm khi làm biển quảng cáo cửa hàng.

Đầu tư quá nhiều chi phí vào biển quảng cáo

Tâm lý chung của mọi người khi mở cửa hàng, cửa hiệu là muốn đầu tư vào cửa hàng của mình sao cho khang trang, đẹp đẽ nhất để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì lẽ đó, rất nhiều chủ nhân khi làm biển quảng cáo cửa hàng đã không tiếc tiền thẳng tay đầu tư tấm biển thực sự hoành tráng từ thiết kế đến kích thước, chất liệu và thi công…dẫn đến chi phí đầu tư cho biển quảng cáo là quá lớn.

Có không ít người đến khi hoàn thành mới thấy số tiền đã chi cho biển quảng cáo cửa hàng vượt xa so với tính toán của mình và tiêu âm vào chi phí để đầu tư cho nội thất và sản phẩm bên trong.

Đầu tư làm biển quảng cáo cửa hàng đẹp là điều cần thiết, nhưng nếu khả năng kinh tế có hạn mà đầu tư quá mức thì lại là điều hết sức sai lầm.

Lựa chọn sai chất liệu làm biển quảng cáo cửa hàng

Tùy theo loại hình kinh doanh mà biển quảng các cửa hàng cũng có nhiều khác biệt. Với những nơi kinh doanh sản phẩm cao cấp, thiên về thẩm mỹ thì nên làm biển quảng cáo sang trọng từ những chất liệu alu, gỗ, hay mica chữ nổi và có hệ thống chiếu sáng hiện đại.

Còn nếu kinh doanh những mặt hàng bình dân, thông dùng thì chỉ cần làm một tấm biển quảng cáo thông thường từ chất liệu hiflex hoặc bạt để có thể đủ cung cấp thông tin cho khách hàng. Tuy nhiên, rất nhiều người lại sai lầm trong việc lựa chọn chất liệu và kiểu dáng. Biển quảng cáo cho cửa hàng sang trọng lại làm từ chất liệu rẻ tiền, bình dân và ngược lại.
Lựa chọn sai đơn vị làm biển quảng cáo cửa hàng

Để có thể ra đời được một tấm biển quảng cáo cửa hàng đòi hỏi phải trải qua rất nhiều khâu khác nhau và nếu không có chuyên môn, dụng cụ máy móc thì không thể làm được. Chính vì lẽ đó, tất cả các cửa hàng đều phải thuê đơn vị làm biển quảng cáo cho mình. Tuy nhiên, vì không tìm hiểu kĩ mà nhiều người đã lựa chọn phải những địa chỉ thiếu uy tín, chuyên nghiệp, mất tiền thật nhưng lại nhận được biển quảng cáo kém chất lượng.
 

Đối tác

Top