Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hà Nội Gói marketing outsource - giải pháp thông minh cho doanh nghiệp

MinhHon

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/5/19
Bài viết
10
Thích
0
Điểm
1
#1
Gói marketing outsource được coi là giải pháp thông minh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trung bình ở Việt Nam, có khoảng 50 nghìn doanh nghiệp, trong đó có tới tận 95% là vừa và nhỏ. Chính vì vậy, việc đăng ký sử dụng gói marketing outsource là rất cần thiết.

Tại sao phải sử dụng gói marketing outsource
Những vấn đề cơ bản và phổ biến nhất hiện nay mà Stars Media có thể chỉ ra đó là:
- Ngân sách cho marketing hạn hẹp: chỉ từ 10 - 20 triệu
- Nhân sự marketing thiếu chuyên môn
- Và không có sự quản lý đồng bộ về mặt thương hiệu

Phòng marketing thuê ngoài - giải pháp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Nói về ngân sách: chúng ta có thể thấy rằng, các chiến dịch của các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường là tự phát, không có sự quy chuẩn đồng bộ. Hầu hết ngân sách cho 1 chiến dịch thường hạn chế. Chính vì vậy khó có thể thúc đẩy doanh nghiệp phát triển đi lên.

Về nhân sự: các bộ phận marketing thường yếu về chuyên môn, hoặc có người giỏi nhưng không thể kiêm được nhiều việc. Để có thể đào tạo được một ngừoi nhân viên cứng thường mất rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, có một hạn chế là, nếu những nhân viên có chuyên môn mà mức lương không xứng đáng thì họ sẵn sàng rời đi để tìm môi trường tốt hơn.

Vê mặt quản lý điều hành: Nếu như có nhân sự marketing mà không có kế hoạch cụ thể thì cũng giống như "thầy bòi xem voi". Chính vì vậy, các doanh nghiệp cần có ngừoi định hướng, dẫn dắt và kiểm soát công việc để mọi bộ phận đi đúng lộ trình, tránh ảnh hưởng đến mục tiêu chung.

Việc sử dụng phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề trên. Sử dụng gói marketing outsource từ 6 tháng - 1 năm là bạn đã hiểu về cơ bản quy trình marketing cụ thể là như thế nào. Bạn cũng có thể an tâm giao công việc cho các Agency và tập trung vào chuyên môn của mình.
Đừng chần chờ mà hãy nhấc máy liên hệ với chúng tôi: Stars Media - giải pháp phòng marketing thuê ngoài số 1 trên địa bàn toàn quốc. Hãy đăng ký gói marketing outsource ngay hôm nay để các chiến dịch của bạn được triển khai một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp.

Chi tiết xin vui lòng truy cập tại: Stars media.vn
 

Đối tác

Top