Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Hà Nội Gói VD50 Vinaphone ưu đãi 14GB data , gọi thoại miễn phí chỉ 50,000đ 1 tuần

nukita13506

Thành viên cấp 1
Tham gia
27/12/19
Bài viết
326
Thích
0
Điểm
16
#1
Gói cước VD50 Vinaphone là gói cước hiện đang được nhiều thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng. Chỉ cần đăng ký gói thành công, thuê bao sẽ nhận về ngay miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone, 200 phút gọi cố định VNPT và 2GB/ngày truy cập mạng 3G/4G sử dụng trong suốt 7 ngày. Hơn nữa, giá VD50 Vina chỉ có 50.000 đồng, với mức ưu đãi và giá gói như vậy. Gói VD50 có đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng hiện nay. Vì thế, các thuê bao đừng bỏ lỡ nếu có nhu cầu nhé.
Mặc dù ưu đãi hấp dẫn, thế nhưng gói VD50 Vinaphone chỉ dành cho các các thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn khuyến mãi mà thôi. Cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước trong bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước VD50 Vinaphone để nhận được ưu đãi data và phút gọi siêu khủng trong tuần:
Bằng cách gửi tin nhắn đăng ký gói VD50 Vinaphone ngay lập tức quý khách sẽ bỏ túi mức ưu đãi hấp dẫn đến từ gói với mức ưu đãi cực rẻ, Cú pháp đăng ký như sau:

Soạn tin: DK VD50 gửi 1543​

Cách đăng ký gói cước VD50 mạng Vinaphone
Soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo hướng dẫn trên đây, bạn đã nhanh chóng sở hữu gói cước VD50 sử dụng trong chu kỳ 7 ngày. Tuy nhiên trước khi thực hiện đăng ký bạn đừng quên kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng đăng ký không nhé! Gói cước VD50 áp dụng dành cho các thuê bao Vinaphone theo danh sách, nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng, bạn có thể liên hệ tổng đài CSKH – 9191 để kiểm tra đối tượng đăng ký cho thuê bao của mình nhé!

Các ưu đãi nhận được khi đăng ký gói cước VD50 Vinaphone thành công:
Sau khi thực hiện đăng ký gói VD50, chắc hẳn bạn đang chờ đợi mức ưu đãi mà nhà mạng dành tặng phải không?

– Miễn phí hoàn toàn chi phí tất cả các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 10 phút.
– Miễn phí 200 phút gọi cố định VNPT.
– Tặng ngay 2GB data tốc độ mỗi ngày, ưu đãi liên tiếp trong 7 ngày, để kiểm tra dung lượng data bạn soạn tin TRACUU VD50 gửi 900.​
Lưu ý khi sử dụng ưu đãi:

– Hệ thống tính chi phí phát sinh đối với những cuộc gọi có thời lượng vượt quá 10 phút, cước phí tính từ phút thứ 11 trở đi.

– Ngoài ra, đối với ưu đãi data, mỗi ngày khách hàng được sử dụng 2GB data tốc độ cao, nếu không sử dụng hết khi chuyển sang ngày mới thì ưu đãi còn lại sẽ không áp dụng cộng dồn, còn trường hợp sử dụng hết và tiếp tục lướt web thì hệ thống tính phí theo cước gói đang dùng.

Tận hưởng combo ưu đãi gọi thoại và data đến từ gói VD50 của Vinaphone quý khách có thể thoải mái gọi thoại tám chuyện xuyên đêm, phục vụ nhu cầu làm việc, đồng thời có thể sử dụng 3G Vinaphone, 4G Vinaphone truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi để xem phim, nghe nhạc, chơi game với mức chi phi chỉ 50.000đ/tuần, thật tuyệt vời phải không?

Một số thông tin cần nắm thêm về gói cước VD50 của Vinaphone này:
– Giá gói cước: 50.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 7 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công. Hệ thống sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn sử dụng với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản chính >= 50.000đ, nếu bạn không muốn duy trì gói cước soạn tin HUY VD50 gửi 900.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc.

Chúc bạn đăng ký gói cước VD50 mạng Vinaphone thành công ngay hôm nay nhé!
 

Đối tác

Top