Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Gợi ý điểm du lịch xuân Nhật Bản 2023

vietnhan

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/9/22
Bài viết
469
Thích
1
Điểm
18
#1
Nhật Bản là một trong những quốc gia có lượng lớn khách du lịch đến tham quan hàng năm, nhất là vào những dịp lễ lớn. Nơi đây không chỉ có các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, xứ xở này còn là nơi sở hữu nhiều thành phố du lịch nổi tiếng với nhiều mùa lễ hội đặc trưng, cùng nền văn hóa vô cùng độc đáo. Hãy cùng Du lịch Liên Bang khám phá những điểm du lịch Nhật Bản thú vị dưới bài viết này nhé.

Thủ đô Tokyo - Thành phố hiện đại


Thủ đô Nhật Bản đã trải qua hai lần bị chiến tranh tàn phá nặng nề, từ trận Động đất Kanto và những trận chiến khốc liệt trong cuộc Chiến tranh thế giới thứ hai. Chính vì vậy Tokyo hiện nay chỉ còn tồn tại những công trình kiến trúc đương đại được xây dựng trong thời gian gần sau này và chỉ có số ít là công trình cổ còn sót lại

Thế nhưng thành phố xinh đẹp này vẫn luôn là điểm du lịch hấp dẫn khi du khách đến với Nhật Bản vì sự năng động và sự quyến rũ của một thành phố lớn đặc trưng. Không những vậy, nét độc đáo về văn hóa và các lễ hội mang đậm bản sắc cũng tạo nên sức hút đặc biệt và ẩn chứa nhiều điều thú vị đang chờ để được khám phá.

Thành phố Kyoto – Điểm du lịch tuyệt vời


Kyoto đã từng là kinh đô của Nhật Bản, chính vì vậy mà nơi đây có nét đẹp cổ kính mà không hề có những tòa nhà chọc trời, hay các công trình hiện đại, mà chỉ có những ngôi đậm nét cổ xưa truyền thống của Nhật Bản. Đến tận ngày nay, Kyoto vẫn còn lưu giữ nhiều di tích lịch sử giàu giá trị văn hóa cả về mặt vật chất và lẫn tinh thần.

Hơn nửa số đền đài, chùa miếu hay các dinh thự cổ kính đậm nét Nhật Bản đều tập trung ở Kyoto. Đây cũng chính là điểm đặc biệt để nơi đây thu hút đông đảo lượng du lịch ghé đến hàng năm, đặc biệt là mỗi dịp xuân về.

Thành phố Osaka – Nét độc đáo, quyến rũ


Osaka cũng từng là thủ đô của Nhật Bản vào giữa thế kỷ thứ 7, thành phố ngày nay đã có sự phát triển vượt bậc và trở thành trung tâm giao thương đường thủy quan trọng của nhiều quốc gia nhờ vào hệ thống sông ngòi độc đáo. Cùng những giá trị kinh tế văn hóa lâu đời, Osaka là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ kính truyền thống và văn minh, giữa quá khứ và hiện tại. Từ đó nơi đây đã trở thành điểm du lịch Nhật Bản thú vị và nổi tiếng của Nhật Bản.

Núi Phú Sĩ


Núi Phú Sĩ là một trong những biểu tượng của Nhật Bản, là địa điểm nên đến tham quan khi đi du lịch. Núi Phú Sĩ nằm cách Kyoto và bạn có thể di chuyển lên đó bằng xe bus.

Trong truyền thống văn hóa Nhật Bản cho rằng, ngọn núi có hình chiếc nón và được phủ đầy tuyết, được biết là một trong ba ngọn núi Thánh. Nơi đây là một trong những nơi hành hương quan trọng cho những người theo Phật giáo hay thần đạo.

Núi Phú Sĩ là đỉnh núi cao nhất ở Nhật Bản, hầu hết du khách đều đi thẳng đến để thưởng ngoạn tầm nhìn cận cảnh của ngọn núi. Mặt khác, bạn có thể tận hưởng bức tranh toàn cảnh đầy cảm hứng nhất từ hồ Kawaguchiko.

Du lịch Nhật Bản dịp đầu xuân
Nếu hiện tại bạn đang có kế hoạch đi du lịch Nhật Bản vào thời gian Xuân năm nay. Đến thời điểm hiện tại mà vẫn chưa biết lựa chọn nên đi như thế nào hoặc dừng chân ở đâu thì hãy book ngay một vé tại Du lịch Liên Bang để có những trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian sắp tới.
 

Đối tác

Top