Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc HÀM LƯỢNG CORDYCEPIN TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO LÀ GÌ ? VÀ CÓ QUAN TRỌNG KHÔNG

Cordy100

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/4/22
Bài viết
1
Thích
0
Điểm
1
Nơi ở
Đà Nẵng
Website
Cordy100.vn
#1
HÀM LƯỢNG CORDYCEPIN TRONG ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO
Đông Trùng Hạ Thảo là loại dược liệu quý với 2 hoạt chất chính là Adenosine và Cordycepin, là thành phần làm nên nhiều tác dụng đặc biệt của loại thảo dược này. Vậy, liệu rằng hàm lượng của Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo là bao nhiêu và có tác dụng gì? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này nhé!
Hai hoạt chất chính của Đông Trùng Hạ Thảo
Hai hoạt chất chính tạo nên tên tuổi của Đông Trùng Hạ Thảo là Cordycepin và Adenosine.
Theo các phân tích định lượng khoa học thì có đến 169-250mg Cordycepin, 100-120mg Adenosine có trong 100g đông trùng tự nhiên. Với Đông Trùng Hạ Thảo nhân tạo thì hàm lượng dưỡng chất chỉ đạt được 60-70% so với trùng hạ thảo tự nhiên.
Ngoài ra hoạt chất trong đông trùng hạ thảo còn có 17 loại acid amin và một lượng lớn vitamin cũng như các nguyên tố vi lượng như Al, Ka, Si, Na. Đặc biệt nhóm Heaa có trong đông trùng rất quý hiếm có thể hỗ trợ chữa trị ung thư hiệu quả.
Công dụng của hoạt chất Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo
e6dd6752e6a02dfe74b1.jpg
(Ảnh hộp 50g)​
Những công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo cũng chính là công dụng của Cordycepin. Thành phần Cordycepin tham gia vào quá trình hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý và hồi phục sức khỏe cụ thể như sau:
  • Cordycepin có tác dụng kháng ung thư, kháng vi sinh vật, ức chế quá trình di căn của các tế bào ung thư, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường sức khỏe cho những bệnh nhân đang điều trị ung thư.
  • Sử dụng cordycepin ở liều thấp sẽ giúp kiểm soát và ức chế sự phân chia tế bào bị tổn thương bởi ung thư.
  • Sử dụng liều cao hợp chất sẽ ngăn chặn các tế bào ung thư di căn hoặc tái tạo.
  • Hoạt chất cordycepin còn có tác dụng kháng vi khuẩn Clostridium hỗ trợ điều trị bệnh đường ruột cực kỳ hiệu quả.
1.jpg
  • Ngoài ra loại hợp chất này có trong đông trùng hạ thảo còn có thể ngăn các gen T2D phát triển, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
2.png
  • Đặc biệt theo nghiên cứu lâm sàng ở nhiều bệnh viện lớn thì hàm lượng Cordycepin trong Đông Trùng Hạ Thảo còn có tác dụng tăng cường chức năng gan, hỗ trợ chữa trị bệnh viêm gan virus, viêm gan B,C, ung thư gan.
Hoạt chất cordycepin trong đông trùng hạ thảo đặc biệt tốt cho hệ hô hấp của con người có tác dụng mạnh mẽ trong việc ức chế và diệt trừ các Mycobacterium tuberculosis và vi khuẩn khác có thể gây nhiễm trùng phổi, acid amin và polysaccharides cũng có thể khôi phục các tế bào nang phổi đã bị hư hỏng, và do đó cực kỳ hiệu quả với các loại bệnh phổi, COVID-19 và hen phế quản, đặc biệt là rất tốt cho người già, người bệnh lao phổi, những người hút thuốc, hoặc những người có bệnh hen suyễn.

3.jpg
Vì vậy, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có hàm lượng Cordycepin càng cao thì việc cải thiện sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh sẽ càng nhanh và hiệu quả hơn.
So sánh hàm lượng Cordycepin trong các loại Đông Trùng Hạ Thảo
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Đông Trùng Hạ Thảo và trong mỗi loại có hàm lượng Cordycepin không giống nhau. Kết quả phân tích cho thấy hàm lượng Cordycepin cao nhất là trong Đông Trùng nguyên con ở cao nguyên Tây Tạng. Trong 100g Đông Trùng Tây Tạng có chứa đến 169 – 250mg Cordycepin. Đây cũng chính là mốc hàm lượng quy chuẩn cho các sản phẩm Đông Trùng hiện nay.
Hàm lượng trong Đông Trùng nuôi cấy chỉ đạt được 60 – 70% so với Đông Trùng tự nhiên tương đương với khoảng 100 đến 150mg. Không phải loại Đông Trùng nuôi cấy nào cũng có hàm lượng Cordycepin giống nhau. Con số này còn phụ thuộc vào chất lượng sinh khối, quy trình sản xuất và chế biến.
Tuy nhiên, đây chỉ là mốc tiêu chuẩn chung, hàm lượng Cordycepin vẫn có thể có vượt cao hơn hoặc thấp hơn so với mức tiêu chuẩn. Bởi lẽ tỉ lệ Cordycepin phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại nấm, quá trình nuôi cấy, chế biến của từng nhà sản xuất. Do đó, nếu bạn mua phải những sản phẩm trùng thảo kém chất lượng, bán trôi nổi trên thị trường, chắc chắn hàm lượng Cordycepin sẽ không thể đạt được 60-70% như các sản phẩm chất lượng khác.
Ngoài ra, các sản phẩm đông trùng tươi sẽ có hàm lượng Cordycepin cao hơn so với loại trùng thảo sấy khô thăng hoa. Các sản phẩm chế phẩm bào chế từ đông trùng sẽ thấp hơn hẳn.
Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 có hàm lượng Cordycepin là bao nhiêu?
Cordy100 là một trong những đơn vị cung cấp Đông Trùng Hạ Thảo uy tín và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay. Cordy100 cam kết sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100 đạt hàm lượng Cordycepin 495mg/100g Đông Trùng Hạ Thảo, đảm bảo đủ lượng dược chất để bồi bổ cho cơ thể và hỗ trợ cải thiện các bệnh lý hiệu quả.
Người dùng có thể đặt niềm tin với Đông Trùng Hạ Thảo Cordy100, bởi Trùng Thảo của Cordy100 đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy chứng nhận. Theo đó, hàm lượng Cordycepin và Adenosin đang đạt mức 495mg, tương đương Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng. Giấy chứng nhận này được công khai, minh bạch cho khách hàng đặt mua, hoàn toàn có thể kiểm tra.
3264e1b442608d3ed471.jpg
(Ảnh giấy chứng nhận)​
 

Đối tác

Top