Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Hanbiro Mail: Khắc phục các vấn đề về Mail của NVVP

Hanbiro

Thành viên cấp 1
Tham gia
20/7/21
Bài viết
299
Thích
0
Điểm
16
#1
Khi đi làm văn phòng, email là công cụ mà mọi nhân viên phải sử dụng thường xuyên, qua các thói quen của người dùng, Hanbiro nhận thấy một số nhu cầu khá hay và đã áp dụng chúng Hanbiro Mail như:

  • “Em ơi nhận mail nào forward hết cho chị nhé” => Tính năng “Chuyển tiếp” giúp bạn cài đặt cố định người sẽ được nhận mail mà bạn đã nhận.

  • “Em ơi không dùng email tên cá nhân để gửi mail quan trọng này nhé” => Tính năng “Email bí danh” sẽ giúp bạn được phân quyền dùng các email bí danh thay đổi với nhau để phù hợp với người nhận.

  • Chọn từng thư và chuyển đến các thư mục riêng => Tính năng “Phân loại tự động” giúp các thư đến được tự động sắp xếp vào hộp thư riêng theo bộ lọc mà người dùng cài đặt.

  • Đôi khi bạn lỡ mất email quan trọng vì nó bị đưa vào thư rác, để tránh địa chỉ đó bị vào thư rác lần 2 => Nhập các mail an toàn đó vào “Danh sách trắng”

  • “Em xin mật khẩu mail của chị N vừa nghỉ việc để lấy thông tin công việc dang dở nha” => Hệ thống Hanbiro Mail cho phép người tiếp nhận được nhận toàn bộ Hộp thư đến/đi, … của người đã nghỉ việc mà không cần đăng nhập tài khoản của người đó.

  • Khi mới chuyển sang dùng Hanbiro Mail, có thể bạn chưa thông báo kịp đến tất cả các khách hàng địa chỉ mail mới => Sử dụng ngay tính năng “Cài đặt thư bên ngoài” để nhận mail đến từ các hệ thống Email khác trên nền tảng Hanbiro.

Hanbiro VN
1800 6346
 

Đối tác

Top