Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hệ thống chống sét Cát Vạn Lợi thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu Axis (Ấn Độ)

Nhungtrinh13

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/22
Bài viết
31
Thích
0
Điểm
6
#1
Ngày nay, các sản phẩm cơ điện – đặc biệt là hệ thống chống sét của công ty Cát Vạn Lợi đã góp mặt ở hầu hết các công trình lớn và thay thế hoàn toàn hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Ấn Độ. Đặc biệt, cọc tiếp địa đồng/ thép mạ đồng và kim thu sét cổ điển CVL đạt chuẩn IEC 62561 là hai sản phẩm luôn được khách hàng tin dùng.

Hệ thống chống sét tiếp địa là một hệ thống thiết bị nhằm mục đích dẫn dòng sét xuống đất, tránh gây thiệt hại cho con người và tài sản. Hệ thống này bao gồm các sản phẩm sau:
  • Kim thu sét: Kim thu sét (Lightning Protection System) là thiết bị có nhiệm vụ thu hút tia sét và dẫn dòng sét xuống đất. Kim thu sét có nhiều loại vật liệu khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cho công trình.
  • Cáp đồng trần: Cáp đồng trần là thiết bị dẫn dòng sét từ kim thu sét xuống đất. Cáp đồng trần được làm từ vật liệu dẫn điện tốt là đồng và có khả năng chịu được dòng sét lớn.
  • Cọc tiếp địa: Cọc tiếp địa là thiết bị tiếp xúc với đất, giúp dẫn dòng sét xuống đất. Cọc tiếp địa thường được làm từ thép mạ đồng hoặc đồng.
Vậy nên, một hệ thống chống sét tiếp địa cần phải lựa chọn, sử dụng sản phẩm của thương hiệu uy tín và được lắp đặt bởi các đơn vị chuyên nghiệp, đảm bảo đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn. Việc lắp đặt sai kỹ thuật có thể khiến hệ thống không hoạt động hiệu quả, thậm chí gây nguy hiểm cho con người và tài sản.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM
Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: (028) 2253 3939
Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49
Website: https://www.catvanloi.com/
Email: baogia@catvanloi.com
 

Đối tác

Top