Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hệ thống chống sét tiếp địa Cát Vạn Lợi luôn được ưu tiên lắp đặt cho công trình

Nhungtrinh13

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/22
Bài viết
31
Thích
0
Điểm
6
#1
Việc lựa chọn một hệ thống chống sét tiếp địa chất lượng cũng là vấn đề khiến nhiều nhà thầu với kỹ sư cơ điện phải cân nhắc, khi có quá nhiều sản phẩm trôi nổi kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn đang được bán trên thị trường vật tư cơ điện M&E.

Bởi một hệ thống chống sét tiếp địa có vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ an toàn cho con người và tài sản trước các tác động của sét. Hệ thống chống sét tiếp địa an toàn sẽ giúp dẫn dòng sét xuống đất, tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ, thiệt hại tài sản và thậm chí là tử vong.

Do vậy, để đảm bảo sử dụng hệ thống chống sét tiếp địa đạt chuẩn chất lượng an toàn, thì Cát Vạn Lợi là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện - hệ thống chống sét tiếp địa (Lightning Protection System). Trong đó, 2 sản phẩm quan trọng nhất là kim thu sét và cọc tiếp địa. Ngoài ra còn có các phụ kiện đi kèm như: thanh đồng tiếp địa 3x25mm, thanh nhôm tiếp địa 3x25mm, cáp đồng trần, khớp nối kim thu sét đa điểm, kẹp cáp đồng,… Các sản phẩm hệ chống sét và tiếp địa CVL – Cát Vạn Lợi, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, bởi hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 đảm bảo sự đồng nhất và ổn định chất lượng.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com
 

Đối tác

Top