Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hệ thống chống sét tiếp địa - Giải pháp bảo vệ công trình hiệu quả

Nhungtrinh13

Thành viên cấp 1
Tham gia
13/5/22
Bài viết
30
Thích
0
Điểm
6
#1
Sét là hiện tượng tự nhiên rất nguy hiểm, có thể gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về con người và tài sản cũng như các thiết bị máy móc trong công trình. Để bảo vệ công trình khỏi tia sét, cần phải lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa. Đây là giải pháp hiệu quả, an toàn và cần thiết đối với các công trình xây dựng.

Hệ thống chống sét tiếp địa là hệ thống gồm các thiết bị điện và dây dẫn, có chức năng dẫn dòng sét xuống đất an toàn, tránh gây ra thiệt hại cho công trình. Hệ thống này bao gồm các sản phẩm chính sau:

  • Kim thu sét: Là thiết bị có tác dụng thu hút và dẫn dòng sét xuống đất.
  • Cáp đồng trần: Là dây cáp nối kim thu sét (Lightning Protection System) với hệ thống tiếp địa.
  • Hệ thống tiếp địa: Là hệ thống gồm các cọc tiếp địa được nối với nhau bằng dây cáp đồng trần, có chức năng dẫn dòng sét xuống đất.
Do vậy việc sử dụng, lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa đúng kỹ thuật và kiểm tra định kỳ là điều rất quan trọng để đảm bảo hiệu quả của hệ thống.

Tại Việt Nam, Cát Vạn Lợi được biết đến là doanh nghiệp sản xuất vật tư cơ điện uy tín, chất lượng và là sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu cơ điện khi thi công hệ thống tiếp địa chống sét tại các công trình.

Công ty chuyên cung cấp cho thị trường các chủng loại vật tư thi công cơ điện - Hệ thống chống sét cổ điển và cọc tiếp địa thoát sét chuẩn IEC 62561, dần thay thế hàng nhập khẩu từ Thái Lan và Ấn Độ.

Công Ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com
 

Đối tác

Top