Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Dịch vụ Hoa 20 10 bằng tiền

Hoa tiền Hà Nội

Thành viên cấp 1
Tham gia
15/12/21
Bài viết
58
Thích
0
Điểm
6
Nơi ở
Hà nội
Website
xuanhoamarketing.com
#1
Tạm biệt mùa thu, tháng 10 se lạnh lại về, Chào đón ngày phụ nữ Việt Nam . Bạn đã có món quà nào dành tặng Bà, Mẹ, Cô, Dì, Em, Bạn, một nửa thế giới yêu thương chưa?

Shop có món quà tuyệt vời mang tên “Hoa 20/10 bằng tiền” trong danh sách quà tặng độc đáo, ý nghĩa để bạn gửi tặng người phụ nữ bạn thương nhé.

Hoa 20 10 bằng tiền mang ý nghĩa như nào?

Vẫn biết hoa là món quà tuyệt hảo nhất, hoa không chỉ thơm, nhiều màu sắc lại có những đặc trưng riêng biệt từ cánh hoa, thân hoa đến từng chiếc gai cũng tạo nên sự đặc biệt riêng của nó.

Còn hoa tiền lại là tặng phẩm vô cùng độc đáo kết hợp vẻ đẹp thanh tao của từng bông hoa, từng sắc màu, từng giá trị của mỗi mệnh giá tiền khác nhau.

>>Xem thêm: Mẫu bó hoa tiền 50k độc đáo

Hoa tiền 20 10 không chỉ đơn thuần là một bó hoa, nó còn mang cả những ý nghĩa lớn lao, những thông điệp được ngầm nhắn nhủ tới người nhận mà lời nói trực tiếp khó truyển tải hết.

Tiền đại diện cho của cải, tài lộc…. Hoa tượng trưng cho sự quyến rũ, tình yêu mãnh liệt quyền quý, cao sang…. Hội tụ lại để tạo ra Hoa tiền _ món quà giá trị thực tế, vừa đẹp, vừa yêu vừa siêu lòng người.

bó hoa bằng biền 20k.jpg

Hoa tiền nổi bật như thế nào, hình dạng, màu sắc, diện mạo ra sao? Mời bạn cùng Shop tìm hiểu nhé!

Các loại hoa 20 10 bằng tiền. Hình dạng, màu sắc và diện mạo của hoa tiền.

Đã gọi là hoa tiền thì chắc chắn được tạo nên từ nhiều tờ tiền đẹp, mới, óng ả rồi. Mỗi mệnh giá, mỗi tờ tiền lại có màu sắc, chất liệu khác nhau như tiền giấy, tiền polime cũng biến hoá ra những bông hoa tiền khác nhau, đường nét gấp cũng mượt mà, cách điệu theo từng nét riêng.

Hoa tiền giấy mệnh giá nhỏ 1k, 2k, 5k
Được sinh ra từ bàn tay khéo léo và tâm huyết của thợ hoa, chăm chút từng nếp gấp, từng góc cạnh phẳng phiu trải vào đó biết bao ân tình. Những bó hoa tiền giấy mệnh giá nhỏ 1k, 2k, 5k vô cùng đẹp và ý nghĩa.

Bó hoa từ tiền mệnh giá nhỏ phù hợp với tất cả mọi người từ học sinh, sinh viên đến những người thu nhập thấp cũng đều có thể chọn nó làm món quà tuyệt nhất gửi tặng người mình thương yêu.

Nguồn bài viết: https://bohoatien.com/danh-muc-san-pham/hoa-20-10-bang-tien/
 

Đối tác

Top