Đừng cố SPAM, sẽ bị xóa và cấm vĩnh viễn tức thì.

Hồ Chí Minh Hóa chất Methyl acetate (MA) dùng làm dung môi trong keo, sơn, chất tẩy móng

bullun

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
663
Thích
1
Điểm
18
#1
Hóa chất Methyl acetate (MA) dùng làm dung môi trong keo, sơn, chất tẩy móng


Hóa chất Methyl acetate được biết đến là loại dung môi được ứng dụng chủ yếu dùng làm dung môi trong keo, sơn, chất tẩy móng với đặc tính bay hơi nhanh và độc tính thấp. Trong ngành dược Methyl Acetate là dung môi chiết cho nhiều loại dược phẩm thô, hormone, kháng sinh. Nó cũng là chất trung gian để tổng hợp các hóa chất tinh khiết, nước hoa và dược phẩm. Trong y khoa nó được dùng làm chất kích thích và chất chống co giật. Chính vì hóa chất Methyl acetate được ứng dụng rộng rãi như vậy nên việc sử dụng nó ngày càng nhiều, để đáp ứng nhu cầu thị trường thì công ty TNHH hóa chất Thiên Phước đang cung cấp ra thị trường với số lượng ngày càng nhiều. Do đó bạn hãy chọn chúng tôi để đặt hàng cho sản phẩm của mình chất lượng tốt nhất.
Công ty TNHH hóa chất Thiên Phước là đơn vị uy tín lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dung môi hóa chất. Thiên Phước biết phải làm như thế nào cho khách hàng hài lòng nhất, chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng 100%, hàng có nguồn hốc xuất xứ rõ ràng, hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, bí quyết trong sử dụng dung môi Methyl acetate an toàn và hiệu quả.
Với ưu điểm đó bạn nên chọn chúng tôi ngay, với kinh nghiệm, sự chu đáo tận tình với khách hàng chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng thật sự hài lòng và cảm thấy tin cậy làm bạn đối tác kinh doanh lâu dài, bền vững. Cam kết cung cấp sản phẩm hóa chất Methyl acetate tốt đúng như khách hàng mong đợi.
THIÊN PHƯỚC GROUP CHUYÊN CUNG CẤP HÓA CHẤT DUNG MÔI
Giá rẻ - chất lượng và uy tín nhất thị trường Miền Nam
Gọi ngay Mr. Ánh: 0913 716 139 - 08 62 678 168
Website: dungmoihoachat.com
EMAIL: kinhdoanhthienphuoc@gmail.com
Địa chỉ: 42/15 Trần Hưng Đạo, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú
 
Top