Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc HỌC BỔNG ĐẠI HỌC GREENWICH CẬP NHẬT MỚI NHẤT

Thocon

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/6/22
Bài viết
24
Thích
0
Điểm
1
#1
Học bổng Đại học Greenwich có giá trị như thế nào và yêu cầu đầu vào là gì? Rất nhiều du học sinh mong muốn sẽ thực hiện được giấc mơ du học Anh học bổng toàn phần. Tuy nhiên để làm được như vậy, bạn phải tìm hiểu về yêu cầu cũng như thời hạn nộp đơn xin học bổng đại học Greenwich. Tất cả sẽ được các chuyên gia tư vấn du học Anh giải đáp chi tiết nhất cho bạn trong bài viết sau đây.

Tất cả những gì bạn cần biết về học bổng của Đại học Greenwich
Học bổng đại học Greenwich được cung cấp bởi Đại học Greenwich . Trường đại học này là một trường đại học công lập nằm ở London, Vương quốc Anh. Nó có ba cơ sở ở London và Kent, Anh. Đây được xem là một trong các trường nên đi du học Anh dành cho sinh viên quốc tế vì có xếp hạng cao trên bảng đồ đại học thế giới cũng như hệ thống giáo dục tuyệt vời.

Tuy nhiên đi đôi với điều đó thì có thể bạn cũng biết học phí các trường du học Anh không hề rẻ. Nhưng họ cũng đã hỗ trợ các sinh viên bằng việc cung cấp những suất học bổng vô cùng giá trị. Đại học Greenwich cũng vậy, họ cung cấp những suất học bổng quý giá.

Level/Field of Study
Học bổng Đại học Greenwich dành cho các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học và có sẵn để học các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học.

Host Nationality
Các học bổng này có thể được tổ chức tại Vương quốc Anh.

Có các Học bổng khác của Vương quốc Anh dành cho sinh viên Quốc tế vào năm 2020.

Bạn có thể tận dụng các cơ hội học bổng này để giải quyết hầu hết các vấn đề trong học tập của mình. Kiểm tra các học bổng khác mà bạn có thể đăng ký vào năm 2020 để học tập ở Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ, v.v.

Eligible Nationality
Học bổng có sẵn cho tất cả các quốc tịch. Ngoài Học bổng của Đại học Greenwich 2020, còn có các học bổng khác dành cho sinh viên quốc tế đến du học. Bạn có thể kiểm tra học bổng của chúng tôi theo quốc gia để truy cập vào tất cả các học bổng có sẵn.

Scholarship Worth
Học bổng có giá trị lên đến £ 500 - £ 3,000 và giảm học phí. Học bổng chỉ được trao cho năm học đầu tiên. Sinh viên phải trả toàn bộ học phí trong những năm học tiếp theo.

Đủ điều kiện nhận học bổng của Đại học Greenwich
Để đủ điều kiện nhận học bổng đại học Greenwich, các ứng viên phải tuân theo tất cả các tiêu chí đã cho:
 • Ứng viên phải được cung cấp một vị trí trong chương trình cấp bằng đại học toàn thời gian hoặc chương trình sau đại học toàn thời gian.
 • Người nộp đơn phải là một khoản phí được đánh giá là ở nước ngoài
 • Ứng viên phải đăng ký một chương trình cấp bằng tại Đại học Greenwich lần đầu tiên và không nhận được bất kỳ giải thưởng nào khác như học bổng hoặc học bổng dưới bất kỳ hình thức nào
 • Đối với sinh viên tốt nghiệp Đại học, họ cung cấp học bổng cựu sinh viên riêng biệt
 • Học bổng chỉ được trao cho năm học đầu tiên
 • Sinh viên phải trả toàn bộ học phí trong những năm học tiếp theo. Sinh viên được bố trí làm việc trong năm học không đủ điều kiện để đăng ký.
Lưu ý: bạn phải là sinh viên quốc tế đóng học phí và đã có thư mời nhập học với Đại học Greenwich vào tháng 9 hoặc tháng 1 để đủ điều kiện đăng ký nhận học bổng này.

Làm thế nào để đăng ký học bổng quốc tế của Đại học Greenwich
Ứng viên có thể nộp đơn vào bất kỳ bảng nào dưới đây nhưng phải nộp đơn càng sớm càng tốt. Hội đồng họp về:
 • Ngày 1 tháng 4 (thời hạn nộp đơn xin học bổng là ngày 15 tháng 3)
 • Ngày 1 tháng 6 (hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 17 tháng 5)
 • Ngày 1 tháng 8 (hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 19 tháng 7)
 • Ngày 1 tháng 11 (hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 18 tháng 10)
 • Ngày 1 tháng 12 (hạn nộp hồ sơ học bổng là ngày 15 tháng 11)
 • Những người đăng ký thành công sẽ được thông báo trong vòng 4 tuần kể từ cuộc họp của ban hội thẩm.
Học bổng đại học Greenwich hay học bổng từ các trường đại học khác tại Anh luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên quốc tế. Để có thể chạm vào giấc mơ này, hãy để các chuyên gia tư vấn du học tại Topchuyengia.vn giúp bạn nhé!
 

Đối tác

Top