Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Hồ Chí Minh Đà Nẵng Học Kế toán thực hàng từ A-Z - Đáp ứng mọi việc tại công ty

bullun

Thành viên cấp 1
Tham gia
2/1/19
Bài viết
1,070
Thích
1
Điểm
38
#1
Học Kế toán thực hàng từ A-Z - Đáp ứng mọi việc tại công ty
Bạn yêu thích ngành kế toán, muốn học thành Nghề Kế toán và tiết kiệm cả thời gian – tiền bạc. CTY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN M.Q.V thường xuyên khai giảng các lớp học kế toán tổng hợp – Kế toán thực hành để đáp ứng nhu cầu cho nhiều học viên có mong muốn học các khóa học kế toán thực tế uy tín, từ các lớp học Kế toán sơ cấp cho đến các lớp học Kế toán nâng cao.

Nhằm giúp các bạn Kế toán nắm vững lý thuyết về chế độ kế toán doanh nghiệp, nắm vững chính sách thuế GTGT-TNDN-TNCN để kê khai và quyết toán thuế đúng luật, nắm vững các quy định về hóa đơn chứng từ, về doanh thu và chi phí cũng như lập báo cáo tài chính, báo cáo kết quả kinh doanh.

Nếu bạn đam mê với những con số muốn gắn bó với nghề Kế toán nhưng bạn chưa tìm được một trung tâm đào tạo kế toán thực tế nào chất lượng hãy đến với M.Q.V chúng tôi tự tin giúp bạn Thành thạo để đi làm ngay sau khi học xong khóa học

NỘI DUNG KHÓA HỌC : http://tuvankinhdoanh.com.vn/


BẠN SẼ HOÀN THIỆN KỸ NĂNG VÀ NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN SAU KHÓA HỌC

Khóa học Kế Toán Thực Hành Thực Tế giúp bạn nắm vững hóa đơn chứng từ, chính sách thuế, kê khai và quyết toán thuế. Tự tổ chức công tác kế toán tại doanh nghiệp (Từ lập chứng từ – hạch toán vào phần mềm – Khai thuế và quyết toán thuế – Lập báo cáo tài chính)

Nhận diện được rủi ro doanh nghiệp đã, đang và sắp đối mặt, và giảm thiểu rủi ro.Có được lượng kiến thức thực tế một kế toán bình thường phải mất ít nhất 2 năm tích lũy.Hiểu và lập được trọn bộ báo cáo tài chính đầy đủ.

Hãy chọn CTY TNHH DỊCH VỤ & TƯ VẤN MQV là nơi giúp bạn AN TÂM - HIỆU QUẢ - NHANH CHÓNG - CHUẨN XÁC
Hotline: 0919 134 176
Email: tuvanmqv@gmail.com
 

Đối tác

Top