Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh [HỎI ĐÁP BÁC SĨ] - CHI PHÍ TRỒNG RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT VƯỢT TÚI TIỀN THÌ PHẢI LÀM SAO?

drcareimplantclinic

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/8/23
Bài viết
263
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
Website
drcareimplant.com
#1
Theo nghiên cứu của các chuyên gia nha khoa, cứ chờ đợi thêm 1 năm không trồng răng Implant thì xương hàm sẽ bị mất đi thêm 25%, từ năm thứ 2 trở đi là 60%. Việc mãi chần chừ sẽ khiến răng thêm hư hại, lúc này chi phí trồng răng lại tăng cao, cộng thêm phải tốn tiền ghép xương, nâng xoang.

Nhằm giúp khách hàng trút bỏ mọi gánh nặng về chi phí, tự tin trồng răng Implant hơn nhiều nha khoa uy tín đã triển khai chương trình trồng răng Implant trả góp với nhiều ưu đãi trồng răng hấp dẫn.
Tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Chú có thể đăng ký chương trình trồng răng Implant trả góp với nhiều giải pháp tài chính tuyệt vời:
  • Chọn hình thức trồng răng thanh toán theo đợt: Chú không cần chi trả 1 lượt cho toàn bộ chi phí trồng răng Implant, thay vào đó Chú làm răng đến đâu thì trả chi phí đến đó.
  • Chọn hình thức trồng răng trả chậm 0%, trong vòng 1 năm với 32 hệ thống ngân hàng: Với hình thức trả chậm này Chú có thể nhẹ gánh âu lo, chỉ cần thanh toán chi phí đợt đầu, các khoản chi phí còn lại trong kế hoạch điều trị sẽ được trả chậm từng đợt, theo kỳ hạn đã thỏa thuận với lãi suất 0%.
  • Nhận ngay 10 triệu và nhiều quyền lợi hấp dẫn khi trở thành “Đại sứ Dr. Care”: Chú chỉ cần kể câu chuyện của chính mình về quá trình trồng răng Implant tại Dr. Care, góp phần truyền cảm hứng, năng lượng cho những người trung niên bị mất răng có thể an tâm, can đảm hơn để thực hiện trồng răng Implant.
  • Nhận gói tài trợ lên đến 3.420.000 đồng, được bảo hành răng Implant từ 20 năm đến trọn đời tại Dr. Care: Mỗi dòng trụ Implant Chú sử dụng tại Dr. Care đều được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc toàn diện. Sau khi hoàn thiện răng Implant, Chú sẽ được đội ngũ trợ lý Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc răng miệng đúng cách, giải đáp thắc mắc cặn kẽ mọi lúc, mọi nơi.


Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.


Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hoi-dap-b...n-implant-vuot-tui-tien-thi-phai-lam-sao-1823
 

Đối tác

Top