Đừng cố SPAM, sẽ cấm vĩnh viễn ngay và luôn

Toàn quốc Hồ Chí Minh [HỎI ĐÁP BÁC SĨ] - TRONG QUÁ TRÌNH TRỒNG RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT CÓ PHÁT SINH CHI PHÍ KHÔNG?

drcareimplantclinic

Thành viên cấp 1
Tham gia
8/8/23
Bài viết
263
Thích
0
Điểm
16
Nơi ở
208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh
Website
drcareimplant.com
#1
Chi phí trồng răng Implant là mối bận tâm lớn khiến nhiều Cô Chú, Anh Chị chần chừ, chưa quyết định trồng răng sớm. Lựa chọn nha khoa uy tín rất quan trọng để đạt được kết quả vững ổn, thẩm mỹ nụ cười và không phát sinh chi phí.

Hiện nay tại các nha khoa uy tín hầu như đều có hợp đồng cam kết chất lượng điều trị cho Cô Chú, Anh Chị, trong đó có cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị Implant.

Tại Dr. Care - Implant Clinic: Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant cho người trung niên tại Việt Nam, Chú sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước, những khoản sẽ phải đầu tư trước khi bắt đầu trồng răng Implant. Nếu đồng ý Chú sẽ ký hợp đồng cam kết điều trị và bắt đầu tiến hành trồng răng Implant.
Ngay từ lúc tư vấn, Dr. Care luôn thông báo rõ ràng chi phí trồng răng sứ trên Implant phù hợp dựa trên tình trạng của mỗi Chú. Báo giá một lần cho toàn bộ quá trình trồng răng và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.
Vì vậy, khi thanh toán chi phí trồng răng Implant, Chú chỉ cần chi trả đúng với số tiền trong hợp đồng điều trị đã ký và KHÔNG phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, cả trong và sau quá trình điều trị.Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant
Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.


Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.
Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/hoi-dap-b...-tren-implant-co-phat-sinh-chi-phi-khong-1822
 

Đối tác

Top